Các ca sĩ 'đa-zi-năng' xứ Hàn

Không chỉ sở hữu giọng ca nổi bật, IU, G Dragon... còn là những nhạc sĩ tài năng được công nhận.

Thứ năm, 19/7/2012, 15:39 (GMT+7)

>> 5 cặp song sinh nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn
>> 9 ngôi sao quảng cáo xứ Hàn

Big Bangs leader can do it all, from rapping, singing, producing, writing lyrics, and even coming up with the choreography. Hes perhaps one of the highest-paid idol songwriters with over 120 songs registered in the Korea Music Copyright Association. Alongside Teddy, G-Dragon writes the most songs at YG Entertainment, and his long list of discography, which includes Lies, Last Farewell, Haru Haru, and Tonight, just to name a few, is testament to his gifted talent.

Trưởng nhóm của Big Bang là một tài năng âm nhạc, anh hát, đọc rap, viết lời nhạc, sản xuất âm nhạc... Hiện nay, G Dragon là một trong những nhạc sĩ thần tượng được trả cát-xê cao nhất, với hơn 120 ca khúc được đăng ký tại Hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc. Anh chàng còn là chủ nhân của hầu hết các ca khúc mà nhà YG Entertainment sử dụng.

CNBlues Yonghwa was chosen as the #1 singer-songwriter among idol groups in a recent poll on K-Star News. His excellence in writing lyrics, composing and producing songs make him one of the brightest stars in K-Pop. Hes not just written songs for his own group CNBlue, but also given songs to Juniel and Girls Generations Seohyun.

Yong Hwa của CNBlue được đánh giá là ca sĩ, nhạc sĩ số một trong số các nhóm nhạc thần tượng, theo bình chọn mới đây trên trang K-Star News. Không chỉ khẳng định mình ở vai trò ca sĩ, anh chàng còn viết lời nhạc, sáng tác, sản xuất âm nhạc...

g

Không chỉ được biết tiếng vì là bạn trai của hot girl Go Hara, Yong Jun Hyung còn là chủ nhân của những hit mà BEAST trình diễn như "Fiction", "Shock", "Breath"... Nhiều ca sĩ khác như HyunA, Jang Woo Hyuk... cũng sử dụng các ca khúc của chàng trai tài năng này.  

Jay Park viết khoảng 80% các ca khúc mà anh hát trong album mới, điều đó có thể chứng tỏ năng lực của anh chàng này.

Jay Park viết khoảng 80% các ca khúc mà anh hát trong album mới, điều đó có thể chứng tỏ năng lực sáng tác của anh chàng này.

Từ khi khởi nghiệp tới nay, LEDApples Gun Woo

Từ khi khởi nghiệp tới nay, Gun Woo của LEDApple đã viết khoảng hơn 1.000 ca khúc. Điều này được giải thích là "hổ phụ sinh hổ tử", bởi cha của Gun Woo là Park Gwang Hyun, một nhạc sĩ nổi tiếng.  

Nghệ sĩ nữ duy nhất trong danh sách, IU. Hát hay, chơi guitar giỏi, IU còn

Nghệ sĩ nữ duy nhất trong danh sách, IU. Không chỉ hát hay, chơi guitar giỏi, IU còn viết nhạc. 6 trong số 12 ca khúc thuộc album mới của cô là sản phẩm "cây nhà lá vườn".

B.A.Ps Bang Yong Guk

Rapper Bang Yong Guk (nhóm B.A.P) viết tất cả các ca khúc trong album trình làng của nhóm. Ở tuổi 22, nam ca sĩ này hứa hẹn sẽ là một tài năng mới của làng nhạc Hàn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?