Ca sĩ trẻ xứ Hàn đột tử vì trụy tim

Nữ ca sĩ Lee Jin Hwa, một gương mặt trẻ trong làng nhạc Hàn đã bất ngờ qua đời hôm 22/3 sau một cơn đau tim.

Thứ sáu, 23/3/2012, 16:20 (GMT+7)

>> Nữ ca sĩ Hàn bị bạn trai cũ giết
>> Cựu thành viên SG Wannabe treo cổ tự tử

Hôm 22/3, Lee Ji Rin, một đồng nghiệp của nữ ca sĩ Lee Jin Hwa đã thông báo tin buồn trên blog cá nhân: "Lee Jin Hwa, cô em gái mà tôi yêu thương, giọng nữ chính của nhóm Humming Urban Stereo đã qua đời. Xin hãy cầu nguyện để cô ấy không cô đơn trên thiên đường".

gd

Lee Jin Hwa trong những hình ảnh gần đây nhất do cô đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Nate.

Thông tin khiến những người yêu mến nhóm nhạc pop điện tử Humming Urban Stereo nói chung và Lee Jin Hwa nói riêng bàng hoàng, bởi không ai hay biết về bệnh tình cũng như lý do nữ ca sĩ trẻ qua đời. Theo một nguồn tin, Lee Jin Hwa có tiền sử bệnh tim, cơn đau bất ngờ vào ngày 22/3 đã cướp đi tính mạng cô. Đám tang của nữ ca sĩ trẻ sẽ được tổ chức vào ngày 24/3 tại quê nhà cô ở Gyeonggi-do.

Sinh năm 1983 và sở hữu chất giọng khá đặc biệt, Lee Jin Hwa tham gia nhóm Humming Urban Stereo và được yêu mến với nhiều ca khúc như Hawaiian Couple, Insomnia, Sera un Zorro... Ngoài vai trò ca sĩ, cô còn xuất hiện trong một số chương trình truyền hình, tạp kỹ và thử sức trong lĩnh vực điện ảnh.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?