Ca sĩ Sinead O'Connor tự tử hụt

Vì khủng hoảng tâm lý, giọng ca 'Nothing Compares 2 U' định quyên sinh hai lần bằng cách uống thuốc quá liều nhưng đều thất bại.

Thứ sáu, 13/1/2012, 17:08 (GMT+7)

>> Sinead O'Connor bỏ chồng sau 18 ngày cưới

Sinead O'Connor tự tử không thành.

Sinead O'Connor tự tử không thành. Ảnh: AP.

Sinead O'Connor tiết lộ rằng, cô đã uống thuốc quá liều hôm 5/1 khi ở Los Angeles, Mỹ. Sau đó, khi trở về Wicklow, Ireland, cô lại định kết liễu cuộc đời một lần nữa. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đầu trọc đã không tự vẫn thành công. Cô chia sẻ trên The Sun: "Tôi đã uống thuốc quá liều. Chúa muốn tôi ở bên dù tôi không thể hiểu tại sao".

Sinead cho biết, cô đang bị khủng hoảng tinh thần khi trải qua cuộc hôn nhân thần tốc gần đây. Tháng 12/2011, nữ ca sĩ kết hôn lần thứ 4 với bác sĩ Barry Herridge nhưng chia tay chỉ sau 18 ngày cưới. Vài ngày sau, người đẹp nhiều scandal này lại tuyên bố đã tái hợp với Barry.

Sinead bị trầm cảm sau cuộc hôn nhân lần thứ 4.

Sinead bị trầm cảm sau cuộc hôn nhân lần thứ 4. Ảnh: Splash.

Đầu tuần này, sau khi tự tử không thành, Sinead O'Connor đã gửi lời cầu cứu khẩn thiết trên Twitter, xin mọi người giúp đỡ để vượt qua cơn khủng hoảng. Cô viết hôm 11/1: "Có ai biết một bác sĩ tâm lý ở Dublin hay Wicklow mà tôi có thể gặp vào hôm nay không? Tôi đang gặp rắc rối và trong tình trạng nguy hiểm". Sinead cũng kể lại trên The Sun rằng cô "đã phát khóc khi cầu xin sự giúp đỡ".

Sau khi Sinead viết lời cầu cứu, vô số người bạn trên Twitter đã gửi cho cô thông tin liên lạc của các bác sĩ tâm thần. Nữ ca sĩ 45 tuổi gửi lời cảm ơn tới mọi người và hứa rằng cô sẽ đi điều trị bệnh trầm cảm trong một thời gian ngắn.

Đây không phải là lần đầu tiên Sinead thú nhận cô có ý định tìm đến cái chết. Tháng 9 năm ngoái, bà mẹ đã có 4 con này than thở trên trang web riêng: "Tôi không biết mình có thể tự vẫn bằng cách nào...". Sau đó, cô lại viết: "Tôi tin rằng tự tử là một tội ác bởi vì hành động ấy sẽ giết chết tất cả những ai yêu mến chúng ta".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?