Thứ hai, 11/3/2019, 17:25 (GMT+7)

Ca sĩ Như Ý mở màn liveshow 10 năm của Tuấn Vũ

Quán quân Solo cùng Bolero 2018 là giọng ca trẻ duy nhất thuộc thế hệ 9x góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm của danh ca hải ngoại.

Tối 10/3, Như Ý góp mặt trong liveshow 10 năm của danh ca hải ngoại Tuấn Vũ mang tên Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ, tại TP HCM.

Tối 10/3, Như Ý góp mặt trong liveshow 10 năm của danh ca hải ngoại Tuấn Vũ mang tên "Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ", tại TP HCM. Người đẹp cho biết rất vui và hạnh phúc khi là ca sĩ 9x duy nhất góp mặt trong đêm nhạc lại được "thần tượng" giao cho trọng trách mở màn.

Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Tâm sự với anh – bài hát giúp Như Ý chiến thắng tại cuộc thi Solo cùng Bolero 2018.

Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Tâm sự với anh – bài hát giúp cô chiến thắng tại cuộc thi "Solo cùng Bolero 2018".

Màn trình diễn của Như Ý được Quang Lê khen ngợi hết lời.

Màn trình diễn của Như Ý được Quang Lê khen ngợi hết lời.

Ngoài Tuấn Vũ, Quang Lê, trong đêm nhạc, Như Ý còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với ca sĩ Như Quỳnh. Cô cho biết ngưỡng mộ đàn chị từ khi còn nhỏ.

Ngoài Tuấn Vũ, Quang Lê, trong đêm nhạc, Như Ý còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với ca sĩ Như Quỳnh. Cô cho biết ngưỡng mộ "đàn chị" từ khi còn nhỏ. Ngày 8/3 mới đây, 2 tháng sau khi đăng quang, Như ý cũng vừa ra mắt MV đầu tay Đêm mưa nhớ mẹ.

Sau 38 năm sinh sống, định cư và bắt đầu sự nghiệp ca hát tại nước ngoài, đến năm 2019, Tuấn Vũ lần đầu tiên tổ chức liveshow ở quê hương. Đêm diễn Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ diễn ra vào tối 10/3 vừa qua khiến khán giả TP HCM chìm đắm trong những ca khúc nhạc vàng đi cùng năm tháng.

Sau 38 năm sinh sống, định cư và bắt đầu sự nghiệp ca hát tại nước ngoài, đến năm 2019, Tuấn Vũ lần đầu tiên tổ chức liveshow ở quê hương. Đêm diễn "Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ" diễn ra vào tối 10/3 vừa qua khiến khán giả TP HCM chìm đắm trong những ca khúc nhạc vàng đi cùng năm tháng.

Tâm điểm trong đêm nhạc là tiết mục kết hợp giữa Tuấn Vũ với các nữ danh ca. Tuấn Vũ xem Thanh Tuyền là người song ca ăn ý nhất với anh. Ban tổ chức cho biết chương trình bán được khoảng 3.000 vé. Chị kể vui Tuấn Vũ khi hát chung thường nhắm mắt lại vì mắc cỡ. Ngoài đời, họ là chị em đồng nghiệp thân thiết, song ca từ thập niên 1980 đến nay.

Tâm điểm trong đêm nhạc là tiết mục kết hợp giữa Tuấn Vũ với các nữ danh ca. Trong đó, Tuấn Vũ xem Thanh Tuyền là người song ca ăn ý nhất với anh. Thanh Tuyền kể vui Tuấn Vũ khi hát chung thường nhắm mắt lại vì mắc cỡ. Ngoài đời, họ là chị em đồng nghiệp thân thiết, song ca từ thập niên 1980 đến nay.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao