Thứ tư, 30/9/2020, 16:49 (GMT+7)

Ca sĩ Nhật tố quản lý ép 'oral sex'

Ca sĩ Nhật Bản sinh năm 1989 Elisa tố cáo quản lý nhiều lần cưỡng ép quan hệ tình dục, thậm chí bắt cô 'oral sex' trên máy bay.

Elisa, ca sĩ Nhật hoạt động trực thuộc công ty giải trí Smile Company, cho biết cô làm việc với người quản lý mới từ tháng 5 năm ngoái, sau khi chia tay người quản lý cũ. "Ngay khi chúng tôi bắt đầu làm việc với nhau, anh ta khen ngợi tôi dễ thương. Anh ta 30 tuổi, đã có vợ con, tuy nhiên thường xuyên lấy cớ công việc để tiếp cận tôi vào những lúc không thích hợp, ví dụ như đi ăn tối. Mặc dù không vui, tôi vẫn cố gắng, vì anh ta và công ty giúp tôi tìm kiếm công việc", cô nói.

Ca sĩ Nhật Bản Elisa.

Ca sĩ Nhật Bản Elisa.

Elisa cho biết trong một chuyến đi tới Hawaii, tên quản lý lộ ra bộ mặt thật: "Trên máy bay, anh ta tụt quần ra, yêu cầu tôi oral sex. Sau chuyến biểu diễn, buổi tối, ở khách sạn, anh ta yêu cầu tôi quan hệ tình dục ngay trong khách sạn. Anh ta tấn công tôi, hôn tôi, sàm sỡ tôi".

Elisa kể cô đã nói chuyện với công ty quản lý về vấn đề của người làm việc trực tiếp với mình, tuy nhiên thay vì bênh vực cô, công ty chấm dứt hợp đồng với cô từ tháng 1/2020. Thậm chí, giám đốc công ty còn buộc tội cô có mối quan hệ bất chính, trái ngược sự thật là quản lý tấn công tình dục cô.

Elisa cho biết cô cảm thấy sợ hãi vì liên tiếp bị bắt nạt.

Elisa cảm thấy sợ hãi vì liên tiếp bị bắt nạt.

Elisa là ca sĩ, người mẫu gốc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Cô từng tham gia cuộc thi Elite Model Look trước khi trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Cô từng ra mắt nhiều album, single, đồng thời tham gia hát nhạc nền phim hoạt hình. Vài năm gần đây, cô hướng tới thị trường Hong Kong, từng tham gia nhiều sự kiện tại xứ cảng thơm.

Nguyễn Hương (Theo Apple Daily)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả