Thứ tư, 17/4/2019, 11:51 (GMT+7)

Ca sĩ Ngọc Hiền chụp ảnh bầu bí đón tuổi 34

Cựu thành viên nhóm Doremi đang mang thai em bé thứ ba ở tháng thứ 5. 

Ngọc Hiền vừa thực hiện bộ ảnh bầu bí đón sinh nhật tuổi 34. Các trang phục nữ ca sĩ mặc đều do nhà thiết kế Cao Minh Tiến - một người bạn thân hơn chục năm qua của cô - lựa chọn. 

Ngọc Hiền vừa thực hiện bộ ảnh bầu bí đón sinh nhật tuổi 34. Các trang phục nữ ca sĩ mặc đều do nhà thiết kế Cao Minh Tiến - một người bạn thân hơn chục năm qua của cô - lựa chọn. 

Đang mang bầu một bé trai ở tháng thứ 5, vóc dáng của nữ ca sĩ thay đổi khá nhiều do tăng cân. Ngọc Hiền thổ lộ, ban đầu cô mong có thêm con gái, nhưng khi biết có con trai, vợ chồng cô vẫn rất hạnh phúc bởi con cái là của lộc trời.

Đang mang bầu một bé trai ở tháng thứ 5, vóc dáng của nữ ca sĩ thay đổi khá nhiều do tăng cân. Ngọc Hiền thổ lộ, ban đầu cô mong có thêm con gái, nhưng khi biết có con trai, vợ chồng cô vẫn rất hạnh phúc bởi con cái là lộc trời.

Thời gian qua do bận rộn chuẩn bị khai trương nhà máy mỹ phẩm và trường đào tạo thẩm mỹ nên Ngọc Hiền gặp nhiều áp lực trong công việc và liên tục phải di chuyển xa. Tuy nhiên may mắn thai nhi vẫn rất khỏe mạnh và phát triển tốt. Em bé đạp liên tục. Khi ngủ tôi phải canh nằm đúng tư thế thì em bé mới không quấy, cô nói.  

Thời gian qua do bận rộn chuẩn bị khai trương nhà máy mỹ phẩm và trường đào tạo thẩm mỹ nên Ngọc Hiền gặp nhiều áp lực trong công việc và liên tục phải di chuyển xa. Tuy nhiên may mắn thai nhi vẫn rất khỏe mạnh và phát triển tốt. "Em bé đạp liên tục. Khi ngủ tôi phải canh nằm đúng tư thế thì em bé mới không quấy", cô nói.  

Do có cơ địa tốt, cơ thể cô không bị rạn khi bầu bí lần thứ ba, chỉ có vết sẹo đẻ mổ vẫn lưu lại ở vòng hai. Cô từng tự ti mỗi lần nhìn thấy vết sẹo vì nghĩ mình không còn hoàn hảo như trước. Nhưng ông xã cô luôn an ủi Đó là món quà Thượng đế ban tặng cho vợ chồng mình. Anh thấy nó vô cùng đẹp, em đừng bận tâm về điều đó. 

Do có cơ địa tốt, cơ thể cô không bị rạn khi bầu bí lần thứ ba, chỉ có vết sẹo đẻ mổ vẫn lưu lại. Cô từng tự ti mỗi lần nhìn thấy vết sẹo vì nghĩ mình không còn hoàn hảo như trước nhưng ông xã cô luôn an ủi: "Đó là món quà Thượng đế ban tặng cho vợ chồng mình. Anh thấy nó vô cùng đẹp, em đừng bận tâm về điều đó". 

Việc tăng cân do mang thai cũng không khiến Ngọc Hiền tự ti, ngược lại cô thấy mình trở nên đằm thắm hơn. 

Việc tăng cân do mang thai cũng không làm Ngọc Hiền tự ti, ngược lại cô thấy mình trở nên đằm thắm hơn. 

Trong những tháng đầu bầu bí, cô tuân theo chế độ dinh dưỡng của các chuyên gia. Gần đây cô ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn nên không quá kỹ tính trong việc lựa chọn thực phẩm ăn uống hàng ngày. 

Trong những tháng đầu bầu bí, cô tuân theo chế độ dinh dưỡng của các chuyên gia. Gần đây cô ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn nên không quá kỹ tính trong việc lựa chọn thực phẩm ăn uống hàng ngày. 

Mặc dù kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp nhưng Ngọc Hiền không có ý định sẽ tìm đến dao kéo để cải thiện nhan sắc sau sinh. Cô bật mí sẽ đi tiêm làm trắng vết rạn mờ và làm nhỏ vết sẹo ở vùng bụng sau khi vượt cạn lần ba. 

Mặc dù kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp nhưng Ngọc Hiền không có ý định nhờ 'dao kéo' để cải thiện nhan sắc sau sinh. Cô bật mí sẽ đi tiêm làm trắng vết rạn mờ và làm nhỏ vết sẹo ở vùng bụng sau khi 'vượt cạn' lần ba. 

Ngọc Hiền sinh năm 1985, từng là thành viên trong nhóm nhạc Doremi cùng Trà My Angel, Quỳnh Nga. Sau khi nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP HCM để ca hát và đóng phim. Cô được khán giả nhớ đến với các vai diễn trong Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh...

Ngọc Hiền sinh năm 1985, từng là thành viên trong nhóm nhạc Doremi cùng Trà My Angel, Quỳnh Nga. Sau khi nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP HCM để ca hát và đóng phim. Cô được khán giả nhớ đến với các vai diễn trong "Gió nghịch mùa", "Không cân sức", "Định mệnh"...

Năm 2011, cô lên xe hoa với doanh nhân Việt kiều Ngô Đình Nam, hơn năm tuổi. Sau khi kết hôn, ca sĩ dần rút khỏi các hoạt động trong làng giải trí và chuyển sang lĩnh vực làm đẹp.

Năm 2011, cô lên xe hoa với doanh nhân Việt kiều Ngô Đình Nam, hơn 5 tuổi. Sau khi kết hôn, cô dần rút khỏi các hoạt động trong làng giải trí và chuyển sang lĩnh vực làm đẹp. Trước khi có em bé thứ ba, vợ chồng Ngọc Hiền đã có hai con, một gái (7 tuổi), một trai (3 tuổi).

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Cao Minh Tiến, make-up Bul Nguyễn, làm tóc: Thanh Triệu. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Cao Minh Tiến, make-up Bul Nguyễn, làm tóc: Thanh Triệu. 

Ảnh: Cao Minh Tiến

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?