Thứ hai, 17/6/2019, 15:00 (GMT+7)

Ca sĩ Mỹ Linh, Hoa hậu Thu Ngân tặng sách tại vùng biển đảo

Hai người đẹp cùng Á hậu Hoàng My và diễn viên Lương Thanh tặng 5 đầu sách quý cho các chiến sĩ tại Đại học Hàng Hải, Hải Phòng.

v

Ngày 16/6, "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" vùng biển đảo do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng phối hợp cùng Bộ Quốc phòng và Quân chủng Hải quân khởi hành tại Đại học Hàng Hải (Hải Phòng). Chương trình nhằm thực hiện hành trình chuyên chở tri thức đến các vùng biển đảo xa xôi nhất của đất nước và có sự đồng hành của ca sĩ Mỹ Linh, Hoa hậu Thu Ngân, Á hậu Hoàng My, diễn viên Lương Thanh.

Ba người đẹp đã giao lưu, ký tặng các sinh viên hàng hải 5 cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm và Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend tâm huyết tuyển chọn. Các cuốn sách truyền cảm hứng, trao tri thức đến sinh viên về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội.

Ba người đẹp đã giao lưu, ký tặng các sinh viên hàng hải 5 cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend tâm huyết tuyển chọn. Các cuốn sách truyền cảm hứng, trao tri thức đến sinh viên về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội. Tiến sĩ Nguyễn Khắc Khiêm, Phó Hiệu trưởng Đại học Hàng Hải vui mừng vì trường được Trung Nguyên chọn là địa điểm khởi động cho hành trình hướng về biển đảo Việt Nam.

Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ đã biết đến hành trình từ nhiều năm trước khi được nhạc sĩ Dương Thụ - người rất kính trọng Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Leganed Đặng Lê Nguyên Vũ tặng 5 cuốn sách quý. Theo Mỹ Linh, Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đang làm một việc rất đáng quý trọng khi nhân rộng những tấm gương để truyền cảm hứng đọc sách nhằm thay đổi bản thân, gia đình, xã hội theo hướng tích cực, giàu đẹp.

Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ đã biết đến hành trình từ nhiều năm trước khi được nhạc sĩ Dương Thụ - người rất kính trọng Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Leganed Đặng Lê Nguyên Vũ tặng 5 cuốn sách quý. Theo Mỹ Linh, Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đang làm một việc rất đáng quý trọng khi nhân rộng những tấm gương để truyền cảm hứng đọc sách nhằm thay đổi bản thân, gia đình, xã hội theo hướng tích cực, giàu đẹp.

Hoa hậu Thu Ngân đã cùng hành trình đến nhiều trường đại học, cao đẳng nhưng lần nào cũng thấy hồi hộp, và lần này được trở về Hải Phòng - nơi cô sinh ra và lớn lên. Đặt chân đến Đại học Hàng Hải, Thu Ngân muốn nhắn nhủ với các bạn sinh viên những lời tận đáy lòng rằng tri thức mà hành trình mang đến từ những cuốn sách nếu được in đậm trong tư duy, ăn sâu trong tâm trí thì tương lai các bạn sẽ thay đổi, sẽ trở thành người mình muốn, có vị trí mình cần.

Hoa hậu Thu Ngân đã cùng hành trình đến nhiều trường đại học, cao đẳng nhưng lần nào cũng thấy hồi hộp, và lần này được trở về Hải Phòng - nơi cô sinh ra và lớn lên. "Đặt chân đến Đại học Hàng Hải, Thu Ngân muốn nhắn nhủ với các bạn sinh viên những lời tận đáy lòng rằng tri thức mà hành trình mang đến từ những cuốn sách nếu được in đậm trong tư duy, ăn sâu trong tâm trí thì tương lai các bạn sẽ thay đổi, sẽ trở thành người mình muốn, có vị trí mình cần".

Á hậu Hoàng My cùng hành trình đi qua nhiều chặng đường, đặc biệt là vùng núi cao, vùng sâu được tổ chức vào tháng 4 vừa qua. Đến với Đại học Hàng hải, Hoàng My rất xúc động vì lần đầu được gặp các chiến sĩ hải quân trong bộ đồng phục xanh, trắng. Đây là một trong những hình ảnh Hoàng My thấy đẹp nhất ở Hành trình từ trái tim. Ngoài các hình ảnh đẹp đó, thì hành trình có ảnh hưởng tích cực với Hoàng My bởi ý nghĩa to lớn khi mang đến những bí kíp thành công trong các cuốn sách dành tặng thanh niên Việt.

Á hậu Hoàng My (thứ hai, từ phải sang) cùng hành trình đi qua nhiều chặng đường, đặc biệt là vùng núi cao, vùng sâu được tổ chức vào tháng 4 vừa qua. Đến với Đại học Hàng hải, Hoàng My rất xúc động vì lần đầu được gặp các chiến sĩ hải quân trong bộ đồng phục xanh, trắng. Đây là một trong những hình ảnh Hoàng My thấy đẹp nhất ở "Hành trình từ trái tim". "Ngoài các hình ảnh đẹp đó, thì hành trình có ảnh hưởng tích cực với Hoàng My bởi ý nghĩa to lớn khi mang đến những bí kíp thành công trong các cuốn sách dành tặng thanh niên Việt".

Diễn viên Lương Thanh giới thiệu cuốn sách Khuyến học và mong muốn các sinh viên chọn đọc cuốn này bởi cô ấn tượng với câu nói trong cuốn sách:

Diễn viên Lương Thanh (ngoài cùng, bên trái) giới thiệu cuốn sách Khuyến học và mong muốn các sinh viên chọn đọc cuốn này bởi cô ấn tượng với câu nói trong cuốn sách: "Trời không tạo ra người đứng trên người, không tạo ra người đứng dưới người. Tất cả sinh ra đều bình đẳng như nhau, có khác biệt thì ở tri thức. Trau dồi tri thức tốt sẽ khiến chúng ta đổi đời".

Hành trình từ trái tim vùng biển đảo sẽ đi qua 28 tỉnh, thành phố có biển với chặng đường gần 2.000 hải lý, tương đương 3.000 km cùng sự đồng hành của hoa hậu, á hậu: Mỹ Linh, Thu Ngân, Hoàng My, Huyền My, Ngọc Trân... và các ca sĩ Mỹ Linh, Thái Thùy Linh, diễn viên Lương Thanh... Từ ngày 16 đến 30/6, hành trình sẽ đến các cụm đảo miền Bắc ở Quảng Ninh, Hải Phòng, sau đó đến Khánh Hòa và các cụm đảo miền Nam như Phú Quốc, Kiên Giang, Cà Mau... Tiếp tục hành trình phụng sự cộng đồng, trong năm 2020, hành trình sẽ đến với thanh niên, chiến sĩ và người dân trên các cụm đảo miền Trung. Điểm nổi bật và ấn tượng nhất là hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa và hệ thống nhà giàn DK1.

"Hành trình từ trái tim" vùng biển đảo sẽ đi qua 28 tỉnh, thành phố có biển với chặng đường gần 2.000 hải lý, tương đương 3.000 km cùng sự đồng hành của hoa hậu, á hậu: Mỹ Linh, Thu Ngân, Hoàng My, Huyền My, Ngọc Trân... và các ca sĩ Mỹ Linh, Thái Thùy Linh, diễn viên Lương Thanh... Từ ngày 16 đến 30/6, hành trình sẽ đến các cụm đảo miền Bắc ở Quảng Ninh, Hải Phòng, sau đó đến Khánh Hòa và các cụm đảo miền Nam như Phú Quốc, Kiên Giang, Cà Mau... Tiếp tục hành trình phụng sự cộng đồng, trong năm 2020, hành trình sẽ đến với thanh niên, chiến sĩ và người dân trên các cụm đảo miền Trung. Điểm nổi bật và ấn tượng nhất là hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa và hệ thống nhà giàn DK1.

Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí cả vĩ đại cho thế hệ thanh niên Việt Nam; xây dựng trí tuệ và sự minh triết cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới họ để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.  Tiến sĩ Nguyễn Khắc Khiêm, Phó Hiệu trưởng Đại học Hàng Hải vui mừng vì trường được Trung Nguyên chọn là địa điểm khởi động cho hành trình hướng về biển đảo Việt Nam.

"Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí cả vĩ đại cho thế hệ thanh niên Việt Nam; xây dựng trí tuệ và sự minh triết cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới họ để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.

Xem video  "Hành trình từ trái tim" công bố hành trình biển đảo tại Đại học Hàng Hải:

Ca sĩ Mỹ Linh, Hoa hậu Thu Ngân tặng sách quý cho chiến sĩ hải quân  
 
 

Hải My
Ảnh: Tô Thanh Tân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao