Thứ bảy, 7/7/2018, 09:00 (GMT+7)

Ca sĩ Kay Trần bị bạn diễn chê 'khùng, lầy và nhoi'

Anh bị Thảo Phạm 'chê tới tả' nhưng vẫn quyết giải nguy cho người đẹp khi Khương Ngọc liên tục hỏi dồn cô tại 'Nhạc hội song ca mùa hai'.

Nhạc hội song ca mùa hai - tập 13 là đêm thi quyết định để lựa chọn ra đội thắng cuộc bước vào bảng thi thứ 7. Cặp đôi Kay Trần và Thảo Phạm - đội giành chiến thắng trong đêm trình diễn đầu tiên ở bảng thi thứ 6 trở thành tâm điểm ngay từ những phút đầu của chương trình. Khi được diễn viên Khương Ngọc hỏi: Thảo ơi, sau khi làm việc với Kay Trần, em có cảm nghĩ gì về chàng trai này, cô lập tức đáp lại: Cảm nghĩ duy nhất của em là khùng. Em chưa bao giờ làm việc với một anh nào lầy lội mà nhoi đến như vậy luôn.

Nhạc hội song ca mùa hai - tập 13 là đêm thi quyết định để lựa chọn ra đội thắng cuộc bước vào bảng thi thứ 7. Cặp đôi Kay Trần và Thảo Phạm - đội giành chiến thắng trong đêm trình diễn đầu tiên ở bảng thi thứ 6 trở thành tâm điểm ngay từ những phút đầu của chương trình. Khi được diễn viên Khương Ngọc hỏi: "Thảo ơi, sau khi làm việc với Kay Trần, em có cảm nghĩ gì về chàng trai này", cô lập tức đáp lại: "Cảm nghĩ duy nhất của em là khùng. Em chưa bao giờ làm việc với một anh nào lầy lội mà nhoi đến như vậy luôn".

Tuy nhiên, Khương Ngọc vẫn không chịu buông tha cho đàn em, tiếp tục hỏi Thảo Phạm có thích Kay Trần không. Trước sự lúng túng ngại ngùng từ bạn đồng hành của mình, chủ nhân hit triệu view Ý em sao đã giải nguy: Thôi, em nghĩ khó quá cho qua đi. Sau màn giao lưu, Kay Trần tiếp tục gây bất ngờ với khán giả khi quyết định trình bày một ca khúc mà anh từng sáng tác cách đây 4 năm cùng Binz. Ca khúc Phía sau em là những lời tâm sự chất chứa của cuộc tình đã qua và cũng là đầu tiên Kay Trần mang ca khúc này trình diễn trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, Khương Ngọc vẫn không chịu buông tha cho "đàn em", tiếp tục hỏi Thảo Phạm có thích Kay Trần không. Trước sự lúng túng, ngại ngùng từ bạn đồng hành của mình, chủ nhân hit triệu view  - Ý em sao đã giải nguy: "Thôi, em nghĩ khó quá cho qua đi". Sau màn giao lưu, Kay Trần tiếp tục gây bất ngờ với khán giả khi quyết định trình bày một ca khúc mà anh từng sáng tác cách đây 4 năm cùng Binz. Ca khúc Phía sau em là những lời tâm sự chất chứa của một chàng trai đang yêu và là lần đầu tiên Kay Trần trình diễn trên sóng truyền hình.

Sau khi tuột mất vị trí ghế vàng với khoảng cách chỉ vỏn vẹn hai điểm ở tập trước, đội rapper Mr. T và thí sinh Kim Nhã quyết định trình diễn hit Thu cuối trên sân khấu Nhạc hội song ca mùa hai. Bên cạnh đó, MC Liêu Hà Trinh còn làm thơ cổ vũ tinh thần cho Mr.T: Hà Nội đẹp nhất về đêm nhưng mà Sài Gòn đẹp nhất là phải ngồi trên ghế vàng.

Sau khi tuột mất vị trí ghế vàng với khoảng cách chỉ vỏn vẹn hai điểm ở tập trước, đội rapper Mr. T và thí sinh Kim Nhã quyết định trình diễn hit Thu cuối trên sân khấu Nhạc hội song ca mùa hai. Bên cạnh đó, MC Liêu Hà Trinh còn làm thơ cổ vũ tinh thần cho Mr.T: "Hà Nội đẹp nhất về đêm nhưng mà Sài Gòn đẹp nhất là phải ngồi trên ghế vàng".

Khác với ba đêm thi trước, đến với vòng thi cuối cùng của chủ đề nhạc Rock, Rap, Hiphop, đội ca sĩ Thảo Trang và Bỉnh Chơn quyết tâm bỏ đôi giày cao gót và chọn những đôi boot hầm hố, đậm chất rock cho phần trình diễn ca khúc tiếng Anh - Its my life. Đặc biệt, cặp đôi khiến MC Ngô Kiến Huy hoang mang với bờ môi thâm của mình.

Khác với ba đêm thi trước, đến với vòng thi cuối cùng của chủ đề nhạc Rock, Rap, Hiphop, đội ca sĩ Thảo Trang và Bỉnh Chơn bỏ đôi giày cao gót và chọn những đôi boot hầm hố, đậm chất rock cho phần trình diễn ca khúc tiếng Anh - It’s my life. Đặc biệt, cả hai khiến MC Ngô Kiến Huy hoang mang khi trang điểm bờ môi thâm.

Riêng cặp đôi ca sĩ Hoàng Tôn và Thanh Trà vẫn trung thành với những ca khúc lãng mạn có tiết tấu nhanh, phô diễn được giọng ca nội lực của cả hai. Cặp đôi lựa chọn ca khúc Tìm - bài hát từng đánh dấu con đường ca hát của nữ ca sĩ Min.

Riêng cặp đôi ca sĩ Hoàng Tôn và Thanh Trà vẫn trung thành với những ca khúc lãng mạn có tiết tấu nhanh, phô diễn được giọng ca nội lực của cả hai. Cặp đôi lựa chọn ca khúc Tìm của nữ ca sĩ Min.

Đội nam ca sĩ Ngọc Minh Idol và Ngân Xa quyết tâm giành vị trí chiếc ghế vàng với bản phối mới lạ ca khúc Thiên đường gọi tên.

Đội nam ca sĩ Ngọc Minh Idol và Ngân Xa quyết tâm giành vị trí chiếc ghế vàng với bản phối mới lạ ca khúc Thiên đường gọi tên.

Cùng với 5 ca sĩ đồng hành ở tập trước là Thảo Trang, Kay Trần, Mr.T, Hoàng Tôn và Ngọc Minh Idol, khán giả không chỉ chứng kiến những màn rượt đuổi điểm số khốc liệt từ các cặp đôi mà còn ngập trong tiếng cười với những màn tranh luận thú vị từ bộ tứ bình luận gồm Khả Như, Khương Ngọc, Liêu Hà Trinh và ST. Cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân tiếp tục là cầu nối dẫn dắt chương trình.

Bên cạnh thưởng thức giọng ca của 5 ca sĩ đồng hành ở tập trước là Thảo Trang, Kay Trần, Mr.T, Hoàng Tôn và Ngọc Minh Idol, khán giả tiếp tục được thư giãn với màn tranh luận hài hước, thú vị của bộ tứ bình luận gồm Khả Như, Khương Ngọc, Liêu Hà Trinh và ST. 

Cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân tiếp tục là cầu nối dẫn dắt chương trình. Tập 13 của chương trình Nhạc hội song ca mùa hai sẽ được phát sóng vào 19h, Chủ nhật, ngày 8/7, trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP HCM thực hiện, dưới sự đồng hành của Tập đoàn Lotte.

Cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân tiếp tục là cầu nối dẫn dắt chương trình. Tập 13 của chương trình Nhạc hội song ca mùa hai sẽ được phát sóng vào 19h, Chủ nhật, ngày 8/7, trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP HCM thực hiện, dưới sự đồng hành của Tập đoàn Lotte.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao