Thứ bảy, 4/7/2020, 09:10 (GMT+7)

Ca sĩ Kacey Musgraves ly hôn

Ngôi sao nhạc đồng quê Kacey Musgraves chia tay nam ca sĩ Ruston Kelly sau ba năm kết hôn.

Kacey Musgraves và Ruston Kelly xác nhận với AP hôm 3/7: "Chúng tôi cùng nhau đưa ra quyết định đau lòng này - một quyết định lành mạnh sau thời gian dài cố gắng hết sức có thể. Chỉ đơn giản là chúng tôi không thể tiếp tục chung lối nữa. Mặc dù kết thúc cuộc hôn nhân, chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn thực sự cho đến hết đời".

Kacey Musgraves và Ruston Kelly kết thúc cuộc hôn nhân gần ba năm.

Kacey Musgraves và Ruston Kelly kết thúc cuộc hôn nhân gần ba năm.

Cặp sao khẳng định họ đã có những năm tháng thiêng liêng và tuyệt vời bên nhau, bởi vậy tình yêu và sự tôn trọng dành cho nhau sẽ không bao giờ mất đi. "Chúng tôi không đổ lỗi, giận dữ hay khinh miệt lẫn nhau. Cả hai mong có được sự riêng tư và những lời động viên tích cực của mọi người để vượt qua giai đoạn khó khăn này", thông báo viết.

Hiện tại Kacey Musgraves và Ruston Kelly đã xóa hết ảnh cưới của họ trên Instagram. Hai người kết hôn vào tháng 10/2017 sau một năm hẹn hò.

Kacey Musgraves đã xóa hết ảnh cưới.

Kacey Musgraves đã xóa hết ảnh cưới.

Kacey Musgraves sinh năm 1988, là ca sĩ kiêm người viết nhạc đồng quê Mỹ. Cô đã giành 6 giải Grammy (bao gồm giải Album của năm tại Grammy 2019), 6 giải Nhạc đồng quê Mỹ. Kacey nổi tiếng với các ca khúc Merry Go 'Round, Rainbow, Fllow Your Arrow...

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao