Ca sĩ Hong Kong tuyên bố mình là gay

Sau gần 20 năm bị dư luận đồn đoán, Diệu Minh - thành viên nhóm nhạc Hong Kong Đại Minh Nhất Phái, đã thừa nhận mình là người đồng tính.

Thứ năm, 26/4/2012, 11:04 (GMT+7)

>> Dung Tổ Nhi bị đồn yêu bạn đồng giới

d

Nam ca sĩ Huỳnh Diệu Minh. Ảnh: Sina.

Tham gia ban nhạc Đại Minh Nhất Phái từ năm 1985, Huỳnh Diệu Minh và thành viên thứ hai, Lưu Dĩ Đạt đã làm nên tên tuổi nhóm với nhiều ca khúc đáng nhớ, trong đó kể đến Thạch đầu ký. Trong đêm nhạc kỷ niệm 25 năm đồng hành trên chặng đường âm nhạc, hôm cuối tuần, hai nghệ sĩ đã có buổi biểu diễn đáng nhớ tại Hong Kong. Trong đêm nhạc, một video clip với cảnh Diệu Minh ôm ấp, vuốt vẻ một vũ công nam được trình chiếu và gây bất ngờ cho khán giả. Trước những ánh mắt hồ nghi, Huỳnh Diệu Minh đã lần đầu tiên công khai thừa nhận rằng anh là gay. Trong nhiều năm tham gia làng giải trí, Huỳnh Diệu Minh khiến dư luận phải đồn đoán về giới tính thật sự của mình, nhưng đây là lần đầu tiên nam ca sĩ nổi tiếng thổ lộ bí mật này. 

Huỳnh Diệu Minh không phải nghệ sĩ Hong Kong duy nhất mạnh dạn công bố giới tính thật của mình. Trước đây, nữ ca sĩ Hà Vận Thi cũng từng công khai rằng cô thuộc giới tính thứ ba, và để "tăng trọng lượng" cho những lời nói của mình, khi biểu diễn trên sân khấu, cô đã ôm hôn và... sờ ngực đồng nghiệp nữ.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?