Ca sĩ Hong Kong tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái trong biệt thự 12 triệu USD

Hoàng Uyển Bội tự tay sắp đặt từng góc trong nhà trở nên lung linh, đầy màu sắc. 

Thứ năm, 21/6/2018, 20:34 (GMT+7)
Hôm 20/6, ca sĩ Hoàng Uyển Bội tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con gái Cara trong khuôn viên biệt thự của vợ chồng cô ở Singapore.

Hôm 20/6, ca sĩ Hoàng Uyển Bội tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con gái Cara trong khuôn viên biệt thự của vợ chồng cô ở Singapore. Tư gia của Uyển Bội và chồng đại gia có giá hơn 100 triệu HKD (khoảng hơn 12 triệu USD), nằm lọt trong không gian xanh mướt rộng gần 300 m2 - nơi mọi người thỏa sức tụ họp, vui đùa. 

Uyển Bội và các thành viên thân thiết của gia đình trong tiệc sinh nhật bé gái Cara. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: Vì con, mẹ muốn thời gian trôi chậm lại. Con khiến cho ba mẹ hiểu sự quý giá của từng khoảnh khắc trong cuộc sống này. 

Uyển Bội và các thành viên thân thiết của gia đình trong tiệc sinh nhật bé gái Cara. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Vì con, mẹ muốn thời gian trôi chậm lại. Con khiến cho ba mẹ hiểu sự quý giá của từng khoảnh khắc trong cuộc sống này". 

Hoàng Uyển Bội từng một lần hôn nhân tan vỡ, sau đó, cô tái hôn với doanh nhân David Loh hơn mình 19 tuổi. Uyển Bội là thành viên nhóm nhạc 2R từng rất hot tại Hong Kong những năm 2000. Những năm gần đây, cô sang Singapore sống cùng ông xã. 

Hoàng Uyển Bội từng một lần hôn nhân tan vỡ, sau đó cô tái hôn với doanh nhân David Loh hơn mình 19 tuổi. Uyển Bội là thành viên nhóm nhạc 2R từng rất hot tại Hong Kong những năm 2000. Những năm gần đây, cô sang Singapore sống cùng ông xã. 

Để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật con, nữ ca sĩ tự mình decor từng góc trong vườn, nơi hiên nhà, khiến không gian trở nên sinh động và đầy màu sắc.

Để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật con thật đẹp mắt và dễ thương, nữ ca sĩ tự mình décor từng góc trong vườn, nơi hiên nhà, khiến không gian trở nên sinh động và đầy màu sắc.

Ca sĩ Hong Kong tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái trong biệt thự 12 triệu USD - 4

Ca sĩ Hong Kong tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái trong biệt thự 12 triệu USD - 5
Bạn bè, người thân hỗ trợ cô sắp đặt khung cảnh lung linh cho bữa tiệc với lều, bể bóng, bể bơi. Người lớn được phục vụ đồ nướng ngoài trời. 

Bạn bè, người thân hỗ trợ cô sắp đặt khung cảnh lung linh cho bữa tiệc với lều, bể bóng, bể bơi. Người lớn được phục vụ đồ nướng ngoài trời. 

Chồng Uyển Bội là doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản, anh từng lập gia đình và có con riêng. Race nói cô hoàn toàn thoải mái với vai trò mẹ kế, bởi hai mẹ con yêu quý nhau. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, chồng cô giữ quan hệ tốt với vợ cũ, họ tôn trọng nhau trong cuộc sống dù đã đường ai nấy đi. 

Chồng Uyển Bội là doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản, anh từng lập gia đình và có con riêng. Race nói cô hoàn toàn thoải mái với vai trò mẹ kế, bởi hai mẹ con yêu quý nhau. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, chồng cô giữ quan hệ tốt với vợ cũ, họ tôn trọng nhau trong cuộc sống dù đã "đường ai nấy đi". 

... và bên bạn bè tới dự tiệc. 

Nữ ca sĩ bên bạn bè tới dự tiệc. 

Ảnh: Orientdaily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?