Ca sĩ Hàn từ 'heo mập' thành hot girl nhờ giảm 32 kg

Park Bo Ram tiết lộ, cô đã thay đổi thần kỳ chỉ nhờ việc giảm cân, chứ không phải do phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thứ sáu, 8/8/2014, 10:57 (GMT+7)
fa-5646-1407469961.jpg

Park Bo Ram "lột xác" thần kỳ. 

Khi đến với Superstar K2 2010 - một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát của Hàn Quốc, Park Bo Ram sở hữu một vóc dáng ục ịch, gương mặt không một chút ấn tượng. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực không ngừng, cô gái đã "lột xác" hoàn toàn: trút bỏ 32 kg để trở thành một mỹ nhân của làng nhạc. Dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để làm mới mình nhưng Bo Ram bác bỏ. Cô gái chia sẻ với tờ Star News trong một bài phỏng vấn gần đây: "Khi tham gia chương trình Superstar K2, tôi nặng khoảng 60 kg. Thậm chí hai tháng sau khi chương trình kết thúc, tôi bị tăng cân đáng kể. Hiện tại, tôi khoảng 45 kg, tức là giảm 32 kg so với khoảng thời gian béo kỷ lục. Cùng với việc giảm cân, tôi cũng cao lên khoảng 2 cm".

Park Bo Ram cho biết, cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ để có được vóc dáng như hiện tại: "Chưa có biện pháp giảm béo nào mà tôi không thử trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, sau cùng, tôi nghĩ rằng chỉ có tập luyện, ăn kiêng là câu trả lời chính xác nhất cho việc giảm cân. Vì công việc, tôi đã cố gắng ép cân để trông xinh đẹp hơn trên sân khấu". 

a17-4923-1407469961.jpg

Bo Ram khi còn là một cô nàng "heo mập". 

Bo Ram chia sẻ, nhờ giảm cân thành công, cô nhận được nhiều lời khen ngợi: "Mọi người ai cũng nói trông tôi xinh hơn rất nhiều. Nhận được những lời như vậy khiến tôi hạnh phúc và tự tin hơn. Không giống như trước kia, giờ tôi có thể tự tin ra trước đám đông mà không xấu hổ, ngại ngần nữa". 

a18-1453-1407469961.jpg

Bo Ram ở hiện tại, với nhan sắc yêu kiều. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?