Thứ năm, 4/4/2019, 11:32 (GMT+7)

Ca sĩ Hàn bị bố đẻ từ mặt vì dính vào nhóm chat của Seungri

Nam ca sĩ 25 tuổi Roy Kim bị điều tra vì phát tán ảnh, video nhạy cảm của các cô gái.

Nhân vật tiếp theo được cảnh sát cho vào "tầm ngắm" trong scandal Burning Sun là Roy Kim, một nam ca sĩ  25 tuổi, là bạn thân thiết với Jung Joon Young từ nhiều năm nay. Roy hiện học ở Mỹ, tuy nhiên anh sẽ phải sớm về nước để đối mặt với vụ điều tra, theo lời xác nhận từ công ty quản lý của anh là Stone Music Entertainment. Nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát Seoul cho hay Roy Kim bị điều tra vì phát tán ảnh, video nhạy cảm ghi lại cảnh phòng the của các cô gái. Hiện tại, giới chức chưa xác nhận được Roy có trực tiếp quay lén các nạn nhân hay không, hay chỉ phát tán. Điều tra ban đầu cho hay Roy nằm trong nhóm chat 7 thành viên, bao gồm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon... 

Ca sĩ Roy Kim. 

Ca sĩ Roy Kim. 

Roy Kim là con trai của ông Kim Hong Taek - cựu giám đốc điều hành cao cấp của thương hiệu rượu gạo nổi tiếng Hàn Quốc Seoul Takju. Doanh số thường niên của công ty vào khoảng 88 triệu USD. Theo một số nguồn tin, từ năm 2014, ông Kim đã chuyển giao toàn bộ cổ phần của mình cho con trai là Roy Kim. Sau khi cái tên Roy Kim xuất hiện trên các mặt báo vì scandal phát tán ảnh "nóng", việc kinh doanh của hãng Seoul Takju bị ảnh hưởng lớn do nhiều người đòi tẩy chay sản phẩm, khiến đại diện của hãng phải lên tiếng giải thích rằng Roy Kim "chỉ là một cổ đông nhỏ trong số 51 cổ đông".  

Ông Kim hiện là giáo sư giảng dạy tại trường đại học Hongik. Vì scandal của con trai, ông Kim hôm 3/4 đã phải lên tiếng xin lỗi trước toàn bộ các sinh viên của mình. Một nguồn tin cho hay ông Kim nhận trách nhiệm về mình vì đã "dạy con không nghiêm". Theo Koreaboo, tức giận vì những việc làm của con trai, ông Kim đã gạch tên con ra khỏi danh sách gia đình trên cổng thông tin Naver. Hiện tại, trong hồ sơ online của ông chỉ có tên con gái. Theo tờ Star News, ông Kim từng khuyên Roy không nên chơi với nhóm Jung Joon Young, nhưng con trai bỏ qua, thậm chí rất gắn bó với Jung. 

Roy và bố, ông Kim Hong Taek. 

Roy và bố, ông Kim Hong Taek. 

Roy Kim tên thật là Kim Sang Woo, sinh ngày 3/7/1993, anh từng giành giải quán quân của chương trình Superstar K của đài truyền hình Mnet, Hàn Quốc mùa thứ 4. Roy Kim được tiếng là "cậu ấm ngậm thìa bạc" ngay từ khi mới gia nhập làng giải trí do gia cảnh giàu có. 

Roy giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với Jung Joon Young. 

Roy giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với Jung Joon Young. 

Ca khúc "Home" của Roy Kim
 
 

Ca khúc "Home" của Roy Kim

Nguyễn Hương (Theo Star News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả