Ca sĩ hải ngoại Thanh Lan 69 tuổi vẫn sành điệu

Giọng ca 'Bang bang' xuất hiện với hình ảnh trẻ trung tại buổi giới thiệu đêm nhạc Vũ Thành An.

Thứ hai, 14/8/2017, 09:34 (GMT+7)
ca-si-hai-ngoai-thanh-lan-69-tuoi-van-nhuom-toc-mac-ao-bo-sanh-dieu

Ca sĩ Thanh Lan mới về nước thời gian gần đây để tham gia một số chương trình ca nhạc. Ngày 13/8, bà dự buổi họp báo chương trình 'Vàng son một thuở' chủ đề 'Tình ca Vũ Thành An - Đời đá vàng'. Ở tuổi 69, Thanh Lan gây bất ngờ khi ăn mặc rất trẻ trung với bộ trang phục họa tiết da báo ôm sát. Mái tóc của bà được uốn lọn và nhuộm màu sành điệu.

ca-si-hai-ngoai-thanh-lan-69-tuoi-van-nhuom-toc-mac-ao-bo-sanh-dieu-1

Thanh Lan là ca sĩ - diễn viên nổi tiếng trong nước vào thập niên 1970, 1980. Năm 1993, bà sang Mỹ định cư và tiếp tục ca hát.

ca-si-hai-ngoai-thanh-lan-69-tuoi-van-nhuom-toc-mac-ao-bo-sanh-dieu-2

Thanh Lan là một trong những ca sĩ đầu tiên hát nhạc Vũ Thành An trên truyền hình với 'Bài không tên số 2'. Bà thích sự sâu sắc, đầy trải nghiệm trong ca từ của ông. Vì vậy, Thanh Lan sẽ dốc hết lòng mình để hát 'Tuổi đá vàng' trong chương trình. 

ca-si-hai-ngoai-thanh-lan-69-tuoi-van-nhuom-toc-mac-ao-bo-sanh-dieu-3

Tại buổi ra mắt, ban tổ chức hé lộ, Bằng Kiều sẽ trở thành 'chàng thơ' của nhạc sĩ Vũ Thành An trong đêm nhạc này. Bằng Kiều hát tổng cộng 7 nhạc phẩm của nhạc sĩ, chiếm phần lớn thời lượng chương trình.

ca-si-hai-ngoai-thanh-lan-69-tuoi-van-nhuom-toc-mac-ao-bo-sanh-dieu-4

Nhạc sĩ Vũ Thành An tâm sự, chuyến đi về Việt Nam lần này là một sự hoài niệm, để rồi khi nghe các bài hát lại nhớ về chuyện tình thời còn trai trẻ. Với ông, đêm nhạc như một lời hẹn, đồng thời cũng là một lời chia tay nhiều tâm sự trong lần trở lại này. 'Tôi đã ẩn mình 20 năm, bây giờ mới quay trở lại. Mình muốn quên cuộc đời nhưng cuộc đời chưa quên mình nên mình phải về tạ ơn mọi người. Vũ Thành An sẽ hát trong 'Vàng son một thuở' như một lời tạm biệt'.

ca-si-hai-ngoai-thanh-lan-69-tuoi-van-nhuom-toc-mac-ao-bo-sanh-dieu-6

Đạo diễn Nguyễn Quang cho biết, chương trình gồm có hai phần. Chương đầu mang tên 'Chuyện tình không tên', dựa theo những gì mà nhạc sĩ viết trong cuốn sách cùng tên và chương hai là 'Đời đá vàng'.

ca-si-hai-ngoai-thanh-lan-69-tuoi-van-nhuom-toc-mac-ao-bo-sanh-dieu-5

Dự họp báo hôm qua còn có danh ca Tuấn Ngọc.

ca-si-hai-ngoai-thanh-lan-69-tuoi-van-nhuom-toc-mac-ao-bo-sanh-dieu-7

Ca sĩ Kỳ Phương Uyên.

ca-si-hai-ngoai-thanh-lan-69-tuoi-van-nhuom-toc-mac-ao-bo-sanh-dieu-8

Chương trình diễn ra vào hai đêm 19-20/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, do ca sĩ Ngọc Châm (váy đen) làm chủ nhiệm sản xuất.

Ảnh: Nguyễn Thành

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?