Ca sĩ Đông Đào hạnh phúc bên chồng và con trai

Giải nhất Tiếng hát truyền hình TP HCM giờ là một doanh nhân thành đạt, có gia đình êm ấm.

Thứ năm, 24/8/2017, 09:59 (GMT+7)
ca-si-dong-dao-hanh-phuc-ben-chong-va-con-trai

Đông Đào và ông xã Việt kiều đưa con trai đi thi 'Sao nối ngôi 2017'.

ca-si-dong-dao-hanh-phuc-ben-chong-va-con-trai-1

Đông Đào ít xuất hiện trên truyền thông nhưng là gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình. Chị có gương mặt hao hao ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh. Năm 1991, chị đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình TP HCM còn Như Quỳnh (khi đó tên Quỳnh Như) đoạt giải đặc biệt. Suốt 26 năm qua, Đông Đào hoạt động nghệ thuật sôi nổi với dòng nhạc sở trường là dân ca và trữ tình. Thỉnh thoảng chị còn tham gia đóng phim. 10 năm trước, được sự động viên của ông xã, Đông Đào lấn sân kinh doanh và đạt được thành công nhất định. Vợ chồng Đông Đào có hai con trai. 

ca-si-dong-dao-hanh-phuc-ben-chong-va-con-trai-2

Hữu Tấn - con trai thứ hai của Đông Đào - năm nay 12 tuổi. Hữu Tấn là thí sinh của cuộc thi dành cho con cháu các nghệ sĩ. Em từng nhiều lần tham gia ca hát trên các kênh truyền hình VTV, HTV, BTV… Vừa qua, em cũng được tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào văn nghệ của trường.

ca-si-dong-dao-hanh-phuc-ben-chong-va-con-trai-3

Đông Đào chia sẻ: 'Mặc dù đến với cuộc thi trên tinh thần học tập và giao lưu là chính nhưng tôi cũng cực kỳ nghiêm khắc với các phần thể hiện của con, luôn động viên con làm hết sức'.

ca-si-dong-dao-hanh-phuc-ben-chong-va-con-trai-4

Đông Đào tiết lộ thêm về con trai: 'Có lẽ do được nghe hát nhiều từ lúc còn trong bụng mẹ, nên mỗi khi không chịu ăn hoặc không chịu ngủ, Tấn cũng đều đòi mẹ mở nhạc cho nghe. Chắc năng khiếu âm nhạc của con đã được hình thành từ đó. Đến năm 2-3 tuổi mỗi khi nghe mẹ hát, Tấn đều ngọng nghịu hát theo. Lúc đi học, Tấn cũng tham gia vào nhiều hoạt động văn nghệ ở trường'.

ca-si-dong-dao-hanh-phuc-ben-chong-va-con-trai-5

Đông Đào cho biết, ban đầu chị không muốn uốn nắn con trai theo con đường nghệ thuật. Nhưng khi Hữu Tấn 7-8 tuổi em hay đòi theo mẹ những khi mẹ đi hát và tỏ ra thích thú. Hữu Tấn cũng đã có cơ hội biểu diễn cùng mẹ trong một chương trình ca nhạc trên truyền hình.

ca-si-dong-dao-hanh-phuc-ben-chong-va-con-trai-6

Trong tập đầu tiên của 'Sao nối ngôi' phiên bản thiếu nhi, Hữu Tấn sẽ hóa thân thành anh Ba Khía miền Tây thật thà và vô cùng ngây thơ trong tiết mục cùng tên. Hữu Tấn chia sẻ, để biểu diễn tiết mục này em đã lên mạng mở các video nhạc của ca sĩ Đan Trường để học cách hát và học cách trình diễn của anh. Sau đó, em diễn lại cho mẹ xem và được mẹ trau chuốt lại.

Ảnh: Bá Ngọc - DL Duy

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?