Thứ ba, 11/6/2019, 14:12 (GMT+7)

Ca sĩ 9X bầu 6 tháng trong đám cưới với chú rể 71

Samantha Ee Kai Chee, cựu thành viên nhóm nhạc Four Goldern Princess của Malaysia, kết hôn với đại gia Datuk Tai Huat Chang. Cả hai đều cưới lần đầu.

Cô dâu 9X và chú rể 71 tuổi rót rượu mừng trong hôn lễ thân mật. Vì mang thai nên vóc dáng của cô dâu có phần nặng nề trong ngày trọng đại. 

Cô dâu 9X và chú rể 71 tuổi rót rượu mừng trong hôn lễ. Vì mang thai nên vóc dáng của cô dâu có phần nặng nề trong ngày trọng đại. 

Ngày 7/6, nữ ca sĩ Samantha Ee Kai Chee, 29 tuổi, người Malaysia gây kinh ngạc với công chúng khi công bố ảnh ngày cưới với đại gia Datuk Tai Huat Chang, 71 tuổi (Chủ tịch công ty G.E Mining Sdn Bhd - triển khai các dự án khai thác luyện kim...). Samantha là thành viên của nhóm nhạc Four Goldern Princess (Tứ thiên kim) nổi tiếng của Malaysia, có đông đảo fan trong nước và Trung Quốc, hoạt động từ năm 1995 đến 2008. Nhóm nhạc 4 thành viên được biết đến qua các ca khúc tiếng Malaysia cho đến tiếng Anh như Lemon Tree, Jambalaya, Mamma Mia, Rhythm of the rain

Samantha (thứ hai từ bên phải sang) khi còn trong nhóm nhạc Four Golden Princess. 

Samantha (thứ hai từ phải sang) khi còn trong nhóm nhạc Four Golden Princess. 

Trước đám cưới, cô dâu gặp nhiều chỉ trích, đàm tiếu của công chúng, cho rằng cô lấy chồng hơn tuổi vì ham giàu sang. Tuy nhiên, bạn bè của nữ ca sĩ đã bác bỏ những tin tức này. Đồng thời, tin đồn chú rể 71 tuổi kết hôn lần hai cũng bị bác.

Cô dâu (váy đỏ) đứng bên chú rể chụp ảnh cùng khách mời đám cưới. 

Cô dâu (váy đỏ) đứng bên chú rể chụp ảnh cùng khách mời. 

Trong ngày trọng đại, cô dâu cũng không ngần ngại tiết lộ đang mang bầu 6 tháng, dự sinh vào tháng 9. Đám cưới của cặp lệch tuổi diễn ra ở một khách sạn 5 sao tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. 3 nữ ca sĩ cùng nhóm nhạc với Samantha cũng đến dự và chúc mừng đám cưới của bạn thân sau 11 năm xa cách. Trong hôn lễ, cô dâu đã bật khóc vì quá xúc động. 

Hằng Trần (Theo Asia One)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao