Bùi Phương Nga luôn nhón chân chụp ảnh cùng đối thủ Miss Grand

Á hậu Việt Nam 'ăn gian' chiều cao khi đọ dáng với các người đẹp nổi bật khác trong hoạt động hàng ngày.

Thứ ba, 9/10/2018, 14:02 (GMT+7)
Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga đang có mặt ở Myanmar dự thi Miss Grand International. Đây là một trong 5 cuộc thi nhan sắc uy tín và lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm 2013. 

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga đang có mặt ở Myanmar dự thi Miss Grand International. Đây là một trong 5 cuộc thi nhan sắc uy tín và lớn nhất thế giới, bắt đầu tổ chức từ năm 2013. 

Ở những ngày đầu, Phương Nga và các thí sinh tham gia hoạt động chụp anh chân dung, nhận băng đeo hay thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng ở Yangoon.

Ở những ngày đầu, Phương Nga và các thí sinh tham gia hoạt động chụp ảnh chân dung, nhận băng đeo hay tham quan nhiều địa danh nổi tiếng ở Yangon.

Khi đến thăm ngôi chùa Shwedagon, các người đẹp được yêu cầu cởi giày cao gót, đi chân trần trong không gian trang nghiêm. Vì thế, lúc chụp ảnh kỷ niệm, họ đều nhón chân tạo dáng đúng tư thế.

Khi đến thăm ngôi chùa Shwedagon, các người đẹp được yêu cầu cởi giày cao gót, đi chân trần để phù hợp không gian trang nghiêm. Vì thế, lúc chụp ảnh kỷ niệm, họ đều nhón chân tạo dáng.

Trong một đoạn livestream, nhiều khán giả phát hiện Phương Nga liên tục nhón chân để có thể lọt vào khung hình máy ảnh. Người đẹp Việt Nam cao 1,72m, thuôc nhóm thí sinh có chiều cao khá của cuộc thi.

Trong một đoạn livestream, nhiều khán giả phát hiện Phương Nga liên tục nhón chân để có thể lọt vào khung hình máy ảnh. Người đẹp Việt Nam cao 1,72m, thuộc nhóm thí sinh có hình thể khá nên cô muốn chủ động giúp bản thân nổi bật.

Người đẹp thể hiện hình ảnh tươi tắn, nhiều năng lượng và tự tin giao tiếp Tiếng Anh.

Người đẹp thể hiện hình ảnh tươi tắn, nhiều năng lượng và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Phương Nga khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ váy hai dây cùa nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư ở phần ra mắt với truyền thông.

Phương Nga khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ váy hai dây cùa nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư ở phần ra mắt truyền thông.

Á hậu Việt Nam chỉ có gần hai tuần chuẩn bị cho cuộc thi nhưng vẫn cố gắng chỉn chu từ váy áo, clip giới thiệu đến quà tặng thí sinh.

Á hậu Việt Nam chỉ có gần hai tuần chuẩn bị cho cuộc thi nhưng vẫn cố gắng chỉn chu từ váy áo, video giới thiệu đến quà tặng thí sinh.

Cô hát Hello Vietnam ở tiệc gala chào mừng.

Cô hát 'Hello Vietnam' ở tiệc gala chào mừng.

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 diễn ra vào ngày 25/10. Năm ngoái, đại diện Việt Nam - Á hậu Huyền My lọt top 10 chung cuộc.

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 diễn ra vào ngày 25/10. Năm ngoái, đại diện Việt Nam - Á hậu Huyền My - vào top 10 chung cuộc.

Á hậu Bùi Phương Nga khoe catwalk ở sân bay
 
 

Á hậu Phương Nga catwalk ở sân bay

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?