Thứ bảy, 11/1/2020, 09:12 (GMT+7)

Bùi Nữ Kiều Vỹ tái xuất sau ba tháng kết hôn

Thí sinh từng lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016, Bùi Nữ Kiều Vỹ, trở thành giám khảo cuộc thi Hoa khôi Quảng Nam.

Hôm 10/1, Kiều Vỹ lần đầu chấm thi nhan sắc. Đây là cuộc thi người đẹp dành cho sinh viên lần đầu được tổ chức tại thành phố Tam Kỳ. Nàng thơ xứ Quảng chọn chiếc đầm suông sát nách màu đỏ để xuất hiện tại sự kiện. Cô được khen xinh đẹp và rạng rỡ sau đám cưới với ông xã doanh nhân hồi tháng 11/2019.

Bùi Nữ Kiều Vỹ (giữa) trao giải cho thí sinh.

Bùi Nữ Kiều Vỹ (giữa) trao giải cho thí sinh.

Nhờ kinh nghiệm đúc rút từ những lần tham gia sân chơi nhan sắc, mỹ nhân quê Quảng Nam tự tin với vai trò giám khảo. Cô đặt thêm nhiều tiêu chí khi lựa chọn người đẹp như khả năng xử lý tính huống, tính kiên nhẫn và lòng nhân hậu bên cạnh thước đo về khuôn mặt, hình thể. "Mặt bằng chung các thí sinh của cuộc thi đều xinh đẹp và có phong cách riêng. Việc lựa chọn một người xứng đáng để trao vương miện thật khó", cô nói.

Kiều Vỹ tâm sự, khi quan sát các thí sinh của cuộc thi, cô như nhìn thấy chính mình trong hành trình chinh phục các cuộc thi những năm trước. Kiều Vỹ từng đạt giải "Người đẹp Áo dài" và lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô được khán giả đặt biệt danh "bản sao của Nguyễn Thị Huyền" vì sở hữu những nét hao hao giống Hoa hậu Việt Nam 2004.

Sau cuộc thi, Bùi Nữ Kiều Vỹ không tiến sâu vào showbiz mà chọn lối đi riêng là kinh doanh và xây dựng gia đình. Cô yêu thích cuộc sống nhẹ nhàng, làm nghệ thuật như nghề tay trái và thỉnh thoảng thực hiện các dự án thiện nguyện. Hiện cô thỉnh thoảng làm MC, dự sự kiện nhưng không nhiều vì muốn dành thời gian cho gia đình. "Tôi đang trong giai đoạn tận hưởng mật ngọt đầu hôn nhân", người đẹp chia sẻ.

Nhan sắc của Kiều Vỹ.

Nhan sắc của Kiều Vỹ.

Ông xã là bạn đời, cũng là người chắp cánh ước mơ làm doanh nhân của Kiều Vỹ. Nàng thơ xứ Quảng viên mãn khi được chồng nâng niu, đón đưa và ủng hộ mọi quyết định trong cuộc sống cũng như công việc. Ở tuổi 26, "bản sao Nguyễn Thị Hiền" hài lòng khi có một tổ ấm hạnh phúc, một công việc kinh doanh lĩnh vực nha khoa bước đầu thành công và những lần xuất hiện hiếm hoi vẫn được khán giả đón nhận.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao