Thứ tư, 21/9/2016, 14:50 (GMT+7)

Bùi Anh Tuấn thoải mái diễn tình cảm với hot girl mới quen

Nam ca sĩ và Phương Anh Đào diễn xuất ăn ý dù mới lần đầu hợp tác. 

bui-anh-tuan-thoai-mai-dien-tinh-cam-voi-hot-girl-moi-quen
bui-anh-tuan-thoai-mai-dien-tinh-cam-voi-hot-girl-moi-quen-1

Bùi Anh Tuấn và ê kíp vừa thực hiện MV ca khúc chủ đề album ‘Xin em’ vừa ra mắt. MV quay tại nhiều bối cảnh ở Hồ Cốc, Bình Châu, Long Hải với những khung hình lãng mạn.

bui-anh-tuan-thoai-mai-dien-tinh-cam-voi-hot-girl-moi-quen-2
bui-anh-tuan-thoai-mai-dien-tinh-cam-voi-hot-girl-moi-quen-3

Cả ê kíp gần 15 người phải di chuyển xuống địa điểm quay trước một ngày để buổi quay hình ngày hôm sau được bắt đầu từ 5h sáng. Vì nội dung MV có khá nhiều bối cảnh và phân đoạn nên cả ê kíp phải tính toán kỹ lưỡng, chi tiết để tận dụng thời gian tối đa.

bui-anh-tuan-thoai-mai-dien-tinh-cam-voi-hot-girl-moi-quen-4
bui-anh-tuan-thoai-mai-dien-tinh-cam-voi-hot-girl-moi-quen-5

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình buồn của Bùi Anh Tuấn và diễn viên Phương Anh Đào. Họ có những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn bên nhau, nhưng xen lẫn là những dằn vặt, đau khổ đến tận cùng khi tình yêu tan vỡ.

bui-anh-tuan-thoai-mai-dien-tinh-cam-voi-hot-girl-moi-quen-6

Bùi Anh Tuấn và Phương Anh Đào dù lần đầu tiên diễn xuất cùng nhau nhưng khá ăn ý, nhất là những phân đoạn đau buồn, chia tay khóc sướt mướt, cả 2 đã diễn tả chân thật và cảm xúc. Phương Anh Đào cho biết: ‘Tôi cũng hâm mộ giọng hát của Tuấn nên khi nhận được lời mời tham gia MV này, tôi đã nhận lời ngay dù phải đi quay xa và quay ngoài trời cả ngày vất vả. Cả 2 không gặp quá nhiều khó khăn khi hóa thân thành tình nhân của nhau, Tuấn diễn khá tốt vì thế cả 2 rất nhập vai’.

bui-anh-tuan-thoai-mai-dien-tinh-cam-voi-hot-girl-moi-quen-7

Ca khúc ‘Xin em’ mới ra mắt một tuần nhưng ngay lập tức đã nhận được sự đón nhận tốt từ khán giả và có mặt trong các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Đây là động lực lớn cho sự trở lại của Bùi Anh Tuấn.

bui-anh-tuan-thoai-mai-dien-tinh-cam-voi-hot-girl-moi-quen-8

Bùi Anh Tuấn sẽ tổ chức nhiều đêm nhạc tại các thành phố lớn trên cả nước như: TP HCM (22/9), Hà Nội (2/10), Đà Nẵng (7/10) để giới thiệu MV và album mới.

Ngô Trác
Ảnh: Vivian

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?