Thứ sáu, 10/8/2018, 11:46 (GMT+7)

Bùi Anh Tuấn tập hát chuẩn bị cho liveshow của Mỹ Linh

Trong hai đêm diễn mở màn cho 'Mỹ Linh Tour 2018', nam ca sĩ được diva nhạc Việt ưu ái mời song ca. 

Bùi Anh Tuấn hào hứng có mặt tại buổi tập luyện cho liveshow của Mỹ Linh, sẽ diễn ra vào hai ngày 11 và 12/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Anh được diva nhạc Việt đánh giá là ca sĩ có khả năng hát live tốt và giọng hát đầy xúc cảm.

Bùi Anh Tuấn hào hứng có mặt tại buổi tập luyện chuẩn bị liveshow của Mỹ Linh, sẽ diễn ra vào hai ngày 11 và 12/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Anh được diva nhạc Việt đánh giá là ca sĩ có khả năng hát live tốt và giọng hát đầy xúc cảm.

Tôi rất ngưỡng mộ và yên tâm mời em ấy song ca những bản hit ballad trong sự nghiệp của tôi. Trong tour diễn xuyên Việt lần này, tôi không chủ đích mời các nghệ sĩ tên tuổi mà chúng tôi muốn chat với những người trẻ. Họ có năng lượng tươi mới và đó là cách để chúng ta hướng đến tương lai của âm nhạc. Có thể mọi người sẽ hồ nghi về những người trẻ, nhưng tôi tin họ sẽ vẽ nên chân dung của chính tôi sống động và tươi mới nhất, Mỹ Linh nói về đàn em. 

"Tôi rất ngưỡng mộ và yên tâm mời em ấy song ca những bản hit ballad trong sự nghiệp của tôi. Trong tour diễn xuyên Việt lần này, tôi không chủ đích mời các nghệ sĩ tên tuổi mà chúng tôi muốn chat với những người trẻ. Họ có năng lượng tươi mới và đó là cách để chúng ta hướng đến tương lai của âm nhạc. Có thể mọi người sẽ hồ nghi về những người trẻ, nhưng tôi tin họ sẽ vẽ nên chân dung của chính tôi sống động và tươi mới nhất", Mỹ Linh nói về đàn em. 

Nhạc sĩ Anh Quân đích thân đệm guitar cho màn song ca của bà xã và Bùi Anh Tuấn. 

Nhạc sĩ Anh Quân đích thân đệm guitar cho màn song ca của bà xã và Bùi Anh Tuấn. 

Nam ca sĩ không chỉ được diva nhạc Việt ưu ái mà nhạc sĩ Huy Tuấn cũng dành nhiều tình cảm cho anh. 

Nam ca sĩ không chỉ được diva nhạc Việt ưu ái mà nhạc sĩ Huy Tuấn cũng dành nhiều tình cảm. 

Mỹ Linh chia sẻ tour diễn lần này không chỉ là dấu mốc ỹ nghĩa cho sự nghiệp của cô mà còn là cuộc chơi đáng nhớ của ban nhạc Anh Em. 12 năm kể từ dự án Mỹ Linh Tour 06, ê-kíp mới được sống lại giấc mơ khi mang đến không gian âm nhạc độc đáo cho khán giả. 

Mỹ Linh chia sẻ tour diễn lần này không chỉ là dấu mốc ý nghĩa cho sự nghiệp của cô mà còn là 'cuộc chơi' đáng nhớ của ban nhạc Anh Em. 12 năm kể từ dự án 'Mỹ Linh Tour 06', êkíp mới được 'sống lại giấc mơ' khi mang đến không gian âm nhạc độc đáo cho khán giả. 

Từ nhiều tháng qua nhạc sĩ Anh Quan - ông xã của Mỹ Linh đã rất lo lắng cho chương trình. Vợ chồng anh đã chuẩn bị cho dự án này trong thời gian dài. 

Từ nhiều tháng qua nhạc sĩ Anh Quân - ông xã của Mỹ Linh đã rất lo lắng cho chương trình. Vợ chồng anh đã chuẩn bị cho dự án này trong thời gian dài. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng bay ra Hà Nội để trợ giúp cho Mỹ Linh trong show diễn.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng bay ra Hà Nội để trợ giúp cho Mỹ Linh trong show diễn.

Dàn nhạc cổ điển miệt mài tập luyện dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Anh Quân. 

Dàn nhạc cổ điển miệt mài tập luyện dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Anh Quân. 

Dàn kèn đến từ trường âm nhạc Beklee cũng nhận lời của Mỹ Linh đến Hà Nội tham gia chương trình. Họ là những người bạn của Anna Trương, con gái đầu lòng của nhạc sĩ Anh Quân. 

Dàn kèn đến từ trường âm nhạc Berklee cũng nhận lời của Mỹ Linh đến Hà Nội tham gia chương trình. Họ là những người bạn của Anna Trương, con gái đầu lòng của nhạc sĩ Anh Quân. 

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?