Thứ tư, 7/11/2018, 10:48 (GMT+7)

Bùi Anh Tuấn đến nhà 'nhờ vả' Hồ Ngọc Hà

'Hoàng tử ballad' đến xin cover hit mới của Hồ Ngọc Hà và còn được chính cô đệm đàn cho hát 'Giá như mình đã bao dung'.

Tiếp nối chương trình Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn, tuần này nam ca sĩ mang đến bản cover Giá như mình đã bao dung. Đây là ca khúc ballad mới nhất vừa được Hồ Ngọc Hà cho ra mắt vài ngày trước đó.

Tiếp nối chương trình 'Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn', tuần này nam ca sĩ mang đến bản cover 'Giá như mình đã bao dung'. Ca khúc ballad này vừa được Hồ Ngọc Hà ra mắt vài ngày trước.

Bùi Anh Tuấn bày tỏ niềm hạnh phúc khi được Hồ Ngọc Hà đồng ý cover ca khúc và đệm đàn piano cho anh. Với chất giọng cảm xúc, sự kết hợp của hai thầy trò mang đến một màu sắc mới cho bản ballad Giá như mình đã bao dung.

Bùi Anh Tuấn bày tỏ niềm hạnh phúc khi được Hồ Ngọc Hà đồng ý cho cover ca khúc và đệm đàn piano để anh hát. Sự kết hợp của hai cô trò mang đến màu sắc mới cho bài hát.

Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai đánh dấu sự tái hợp của Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn sau 4 năm. Trước đó, cả hai từng cùng thể hiện ca khúc Ta vẫn còn yêu - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, được khán giả yêu thích trong thời gian dài.

Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai đánh dấu sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn. Bốn năm trước, họ từng cùng thể hiện ca khúc 'Ta vẫn còn yêu' - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, được khán giả yêu thích trong thời gian dài.

Giá như mình đã bao dung là sản phẩm tiếp nối sau thành công Em muốn anh đưa em về của Hồ Ngọc Hà trong năm 2018. Cô còn thực hiện các đêm nhạc tại TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội để ra mắt ca khúc với khán giả hâm mộ.

'Giá như mình đã bao dung' là sản phẩm tiếp nối sau thành công 'Em muốn anh đưa em về' của Hồ Ngọc Hà trong năm 2018. Cô còn thực hiện các đêm nhạc tại TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội để ra mắt ca khúc với khán giả hâm mộ.

Bùi Anh Tuấn là học trò của Hồ Ngọc Hà tại The Voice 2012. Anh hao hừng có dịp tái ngộ, tâm sự nhiều câu chuyện trong công việc lẫn cuộc sống với người thầy của mình.

Bùi Anh Tuấn là học trò của Hồ Ngọc Hà tại 'The Voice 2012'. Anh hào hừng khi có dịp tái ngộ, tâm sự nhiều câu chuyện trong công việc lẫn cuộc sống với người thầy của mình.

Hồ Ngọc Hà đệm đàn cho Bùi Anh Tuấn hát
 
 

Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn hát ''Giá như mình đã bao dung'

Anh Tuấn
Ảnh: Trần Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?