BTC Hoa hậu Hoàn vũ phản hồi về việc Mai Ngô xin rút khỏi cuộc thi

Chân dài sinh năm 1995 giải thích cô xin dừng thi vì thấy bị tổn hại về hình ảnh, danh dự, sức khỏe và tinh thần.

Thứ bảy, 14/10/2017, 13:04 (GMT+7)

Sau đúng 1 tuần góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô đột ngột xin rút lui, dù có tên trong danh sách 70 thí sinh được đi tiếp. Chân dài trưởng thành từ The Face đã gửi một lá đơn viết tay tới Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch, giải thích lý do cô dừng thi. 

Trong lá đơn dài 5 trang, Mai Ngô chia sẻ, cô xin rút lui vì cảm thấy bị tổn hại về hình ảnh, danh dự, sức khỏe và tinh thần khi tham gia cuộc thi nhan sắc này. Người đẹp tiết lộ, trong quá trình ghi hình chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cô gặp nhiều vấn đề bức xúc.

"Tôi thừa nhận mình có những lỗi sai phạm nhỏ do bất đắc dĩ trong công việc, ngành nghề tôi đang làm nên khó tránh khỏi ảnh hưởng tới lịch làm việc, ghi hình đã được cam kết và lên kế hoạch từ trước. Tôi không đáp ứng đủ vài giờ ghi hình của chương trình. Ý thức được điểm bất lợi của mình nên tôi luôn chủ động sắp xếp công việc, xin phép khi cần vắng mặt để không làm ảnh hưởng tới cuộc thi", Mai Ngô giải thích.

btc-hoa-hau-hoan-vu-phan-hoi-ve-viec-mai-ngo-xin-rut-khoi-cuoc-thi

Hình ảnh Mai Ngô khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tuy nhiên, Mai Ngô cảm thấy khó hiểu khi sau phần thi phụ "Thử thách diện váy dạ hội, catwalk trên bậc thang" cô được thông báo đã bị kỷ luật, cấm tham gia thử thách tiếp theo là "Kỹ năng bên bàn tiệc". Trước đó, Mai Ngô đã xin phép về trước, sau khi hoàn thành xong phần thi "Thử thách catwalk trên bậc thang" và được giám khảo đồng ý. Người đẹp viết đơn tường trình mong được ban tổ chức giải đáp về cách kỷ luật không rõ ràng này nhưng không nhận được câu trả lời. 

Ngoài ra, Mai Ngô còn bức xúc vì ban tổ chức tự đưa ra những cam kết, bắt thí sinh phải ký mà không giải thích hay hướng dẫn thỏa đáng. Lịch trình cuộc thi cũng không được thông báo rõ ràng, tiến độ ghi hình chậm, thí sinh không được ăn uống đúng giờ. Chân dài còn cho rằng ban tổ chức đã quá sa đà vào việc tạo kịch tính, dàn dựng chương trình, đẩy thí sinh vào những tình huống khó hiểu, gây tổn hại về hình ảnh, danh dự và tinh thần của thí sinh. 

Liên quan đến trường hợp của Mai Ngô và những thông tin cô viết trong đơn xin dừng thi, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xác nhận, Mai Ngô không còn trong danh sách 63 thí sinh dự thi vòng bán kết. "Chúng tôi tôn trọng quyết định của các thí sinh. Cuộc thi năm nay có thêm phần ghi hình chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên lịch trình dày đặc và vất vả hơn mùa thi trước rất nhiều. Thí sinh dự thi có nhiều bạn đã thành danh, công việc khá bận rộn không phải ai cũng đáp ứng được quy định và lịch trình làm việc của cuộc thi. Bên cạnh đó, một cuộc thi lớn với những tiêu chí khắt khe như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, chúng tôi đòi hỏi không chỉ thí sinh mà cả ban giám khảo, ban cố vấn, êkíp thực hiện chương trình phải tuân thủ chặt chẽ quy định, kỷ luật ghi hình. Ban tổ chức luôn tôn trọng và tạo điều kiện cho thí sinh trước những quyết định riêng của họ trong hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý" đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?