Britney Spears: 'Tuổi 20 của tôi thật sự kinh khủng'

Nữ ca sĩ giãi bày về những năm tháng khủng hoảng khi cô từng làm nhiều điều rồ dại và đánh mất bản thân.

Thứ năm, 29/6/2017, 00:07 (GMT+7)
britney-spears-tuoi-20-cua-toi-that-su-kinh-khung

Britney ôn lại một thời tuổi trẻ nông nổi trong cuộc phỏng vấn mới.

Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày công chúa nhạc pop rơi vào khủng hoảng tinh thần, cạo đầu, tấn công paparazzi và có màn trình diễn thảm họa tại MTV Video Music Awards năm 2007. Britney có dịp ôn lại khoảng thời gian khủng khiếp ấy trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Yediot Ahronot của Israel.

Màn trình diễn mờ nhạt, thiếu sức sống của Britney tại MTV Video Music Awards

Britney Spears: 'Tuổi 20 của tôi thật sự kinh khủng'
 
 

"Cuộc sống của tôi khi đó bị kiểm soát bởi quá nhiều người và tôi không còn được là chính mình" - Britney giải thích - "Thời điểm đó, khi bạn không được làm chủ cuộc sống của mình, bạn trở nên mất dần hứng thú và đam mê. Tôi từng viết nhiều bài hát kể rằng tôi đã mất mát và không hiểu bản thân mình ra sao. Tôi đã cố gắng làm hài lòng mọi người bởi đó là tính cách vốn có của tôi. Giờ đây có những lúc tôi nhìn lại và nghĩ: Mình đã làm cái quái gì vậy?".

britney-spears-tuoi-20-cua-toi-that-su-kinh-khung-1

Giọng ca "Toxic" cạo đầu, hành hung các tay săn ảnh và từng bị cưỡng chế đưa vào bệnh viện điều trị tâm thần.

Britney cho rằng, cô rơi vào giai đoạn đen tối ấy là do không biết cân bằng cuộc sống: "Mỗi người trong chúng ta khi bắt đầu sự nghiệp lúc còn trẻ cần xác định rằng bạn sẽ phải tìm cách cân bằng để trụ vững trong nền công nghiệp này và quản lý cuộc sống riêng của mình. Đôi khi điều đó thực sự khó khăn. Ngày ấy tôi còn quá trẻ, không phải lúc nào cũng biết cái gì tốt, cái gì xấu mà chỉ làm theo bản năng mà thôi".

Britney nổi tiếng khắp thế giới từ năm 17 tuổi với ca khúc Baby One More Time. Sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió nhưng vài năm sau đó, công chúa nhạc pop sa lầy trong những vấn đề cá nhân khi hôn nhân liên tục đổ vỡ và tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ. "Đó là những năm khó khăn nhất cuộc đời. Tôi đã không muốn ra khỏi nhà trong suốt 2 năm" - Britney trầm ngâm nhớ lại - "Ngày ấy lẽ ra tôi phải dành cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi và chịu trách nhiệm với sức khỏe tinh thần của mình".

britney-spears-tuoi-20-cua-toi-that-su-kinh-khung-2

Britney cũng tiết lộ, cô đã thật điên rồ khi bê một con trăn lên biểu diễn trên sân khấu.

Cô chiêm nghiệm về bản thân: "Tôi nghĩ mình đã rất vui khi còn trẻ. Tôi là một cô gái bình thường với phong cách tomboy. Nhưng tuổi 20 của tôi thực sự kinh khủng. Tuổi 30 đã tốt hơn rất nhiều, tôi hiểu bản thân mình hơn".

Britney tâm sự, cô đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên hai cậu con trai: "Ngày hôm nay, cuộc sống của tôi đang rất ổn. Các con giúp tôi hoàn thiện bản thân. Chúng khiến tôi không còn phải sầu lo dù ngày mai có xảy ra chuyện gì với mình đi nữa".

britney-spears-tuoi-20-cua-toi-that-su-kinh-khung-3

Britney hạnh phúc bên hai cậu con trai dễ thương.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?