Britney Spears lần đầu chia sẻ về bạn trai mới kém 13 tuổi

Nữ ca sĩ 35 tuổi thổ lộ, chàng người mẫu Sam Asghari là người 'rất dễ thương'.

Thứ sáu, 20/1/2017, 08:22 (GMT+7)
britney-spears-lan-dau-chia-se-ve-ban-trai-moi-kem-13-tuoi

Britney và bồ trẻ Sam Asghari.

Một tháng sau khi công khai hẹn hò, nắm tay trên đường phố, Britney Spears đã mở lòng tiết lộ về người yêu mới của cô. Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình radio ở Dallas hôm 19/1, Britney kể về "nơi tình yêu nảy nở" của hai người - trường quay MV Slumber Party.

"Tôi nghĩ chúng tôi đã có... uhm... khi chúng tôi đang quay phim. Có một cảnh tôi đi dọc theo đại sảnh để bước vào cánh cửa phòng ngủ. Chúng tôi ngồi ở đó cùng nhau và chờ quay khoảng 20 phút. Cả hai gần như mắc kẹt ở đó cùng nhau, bởi vậy về cơ bản chúng tôi buộc phải nói chuyện với nhau", nữ ca sĩ nhớ lại lần trò chuyện đầu tiên của cô và người mẫu Sam Asghari.

britney-spears-lan-dau-chia-se-ve-ban-trai-moi-kem-13-tuoi-1

Nữ ca sĩ và chàng người mẫu trong MV "Slumber Party".

Tuy miễn cưỡng phải nói chuyện để "giết" thời gian nhưng họ nhanh chóng phát hiện đối phương là người rất thú vị. Britney kể: "Anh ấy chưa hề biết gì về tôi cả. Ý tôi là anh ấy đã biết tên tuổi của tôi nhưng chưa thực biết tôi là người như thế nào. Anh ấy đã nghĩ: Cô gái này là người như thế nào nhỉ? Còn tôi cũng không rõ anh chàng quái quỷ này là ai. Thế rồi chúng tôi bắt đầu nói về sushi và những thứ khác chúng tôi thích. Cả hai hào hứng rủ nhau đi ăn sushi vào một ngày nào đó. Sau khi quay xong, anh ấy đã đưa cho tôi số điện thoại".

Giọng ca Toxic và chàng người mẫu Iran quay MV Slumber Party vào tháng 11 năm ngoái. Chuyện hẹn hò chỉ bắt đầu vào tháng 12 khi Britney tìm lại được số điện thoại của Sam: "Tôi giữ số điện thoại của cậu ấy và thật lạ - rất lâu sau tôi tìm được tờ giấy ghi số cậu ấy trong túi xách của mình. Tôi đã nghĩ: Anh chàng này thật sự dễ thương. Bởi vậy tôi đã gọi cho anh ấy và sau đó tôi còn khám phá ra rằng anh ấy là người vô cùng thú vị, đáng yêu".

britney-spears-lan-dau-chia-se-ve-ban-trai-moi-kem-13-tuoi-2

Cặp đôi được trông thấy lần đầu đi chơi hôm 17/12.

Cùng với những buổi ăn tối lãng mạn cùng nhau, Britney cũng công khai đăng ảnh bồ trẻ 22 tuổi trên Instagram của cô. Trong một bức ảnh ngực trần nóng bỏng của Sam đăng vào cuối tuần trước, bà mẹ hai con chú thích: "Yêu phát điên vì người này".

MV 'Slumber Party' của Britney và bồ trẻ

MV "Slumber Party" của Britney Spears
 
 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?