Thứ năm, 16/5/2019, 12:48 (GMT+7)

'Britney Spears không đủ sức khỏe thể chất và tinh thần để hát trở lại'

Quản lý âm nhạc tiết lộ tour diễn mới của Britney ở Las Vegas bị hoãn vô thời hạn.

Kế hoạch trở lại Las Vegas của của Britney Spears đã đổ bể.

Ca sĩ Britney Spears.

Larry Rudolph - quản lý lâu năm của Britney Spears - chia sẻ trên TMZ: "Là người hướng dẫn cô ấy về công việc, dựa trên những thông tin mà tôi và êkíp được biết, rõ ràng là cô ấy sẽ không quay lại tour diễn cố định ở Vegas, không chỉ trong tương lai gần mà có thể sẽ không bao giờ diễn ra".

Tour Domination được lên kế hoạch khởi động vào tháng 2 năm nay nhưng theo người quản lý, sự cố bắt đầu xảy ra vào cuối năm ngoái khi họ mới diễn tập được 2/3 chương trình. "Chúng tôi đã phải dừng show bởi các đơn thuốc của cô ấy không còn tác dụng và Brit cũng quẫn trí vì bệnh tình của bố".

Britney và người quản lý, Larry Rudolph.

Britney và người quản lý, Larry Rudolph.

Larry Rudolph cho biết hủy show là quyết định của Britney chứ không phải từ phía anh: "Mùa hè năm ngoái, khi muốn đi lưu diễn, Britney đã gọi cho tôi suốt ngày. Cô ấy rất hào hứng. Nhưng vài tháng nay cô ấy đã không gọi cho tôi. Rõ ràng là hiện giờ cô ấy không muốn trình diễn. Bản thân tôi cũng không muốn Britney quay lại công việc cho đến khi cô ấy đã sẵn sàng cả về thể chất lẫn tinh thần. Tôi sẽ luôn ở bên khi Britney muốn làm việc và tư vấn cho cô ấy".

Larry Rudolph khẳng định anh không liên quan đến quyền bảo hộ Britney, đến việc điều trị sức khỏe hay cuộc sống riêng tư của nữ ca sĩ. Larry chỉ được thông báo về tình hình sức khỏe của Britney để biết cô có thể làm việc hay không. "Tôi chỉ làm quản lý công việc cho cô ấy. Britney sẽ gọi cho tôi khi cô ấy muốn làm việc", Larry chia sẻ trên tờ Billboard.

Britney Spears thông báo hoãn tour Domination hồi tháng 1 năm nay vì lý do bố ốm nặng. 3 tháng sau, Britney phải đi điều trị sức khỏe tâm thần tại một trung tâm phục hồi chức năng. Cuối tháng 4, nữ ca sĩ trở về nhà và đang xin tòa gỡ bỏ lệnh giám hộ, cho cô có quyền tự do quyết định cuộc sống mà không còn phải chịu sự giám sát của bố.

Trong phiên tòa xử kín vào ngày 14/5, tòa án Los Angeles đã ra lệnh điều tra tất cả thông tin về quyền bảo hộ đối với Britney - bao gồm tình hình tài chính, quá trình điều trị, các đơn thuốc, hợp đồng kinh doanh biểu diễn và chuyện nuôi con của nữ ca sĩ - trước khi đưa ra quyết định cuối cùng vào tháng 9 năm nay. Từ năm 2008, tòa đã trao quyền giám hộ cho bố của Britney, ông Jamie Spears, sau khi nữ ca sĩ bị khủng hoảng tâm thần trầm trọng. Những năm sau đó, giọng ca Toxic đã vài lần đệ đơn lên tòa xin bỏ lệnh này nhưng không được.

Hoài Vũ (Theo TMZ, The Blast)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?