Thứ sáu, 11/8/2017, 07:43 (GMT+7)

Britney Spears khiếp đảm khi một người đàn ông lao lên sân khấu

Nữ ca sĩ sợ hãi hỏi 'Hắn ta có súng không?' trước khi vội vã chạy vào cánh gà.

britney-spears-khiep-dam-khi-mot-nguoi-dan-ong-lao-len-san-khau

Britney được vệ sĩ bảo vệ khi fan cuồng gây náo loạn trên sân khấu.

Sự cố xảy ra trong đêm nhạc của Britney Spears tại nhà hát Planet Hollywood ở Las Vegas tối 9/8. Trong khi Britney đang biểu diễn ca khúc Crazy, một người đàn ông bất ngờ trèo lên sân khấu và nhún nhảy theo. Các vệ sĩ và một vài vũ công nam lập tức vây quanh khống chế fan cuồng này.

Mải trình diễn, Britney không phát hiện vụ ồn ào đang xảy ra sau lưng cô. Nữ ca sĩ vẫn hào hứng hỏi các fan: "Các bạn có vui không?". Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy gương mặt sợ hãi của các khán giả, Britney mới quay lại. Lúc ấy, đã có 3 vệ sĩ đi quanh bảo vệ cô.

Britney Spears khiếp đảm khi một người đàn ông lao lên sân khấu
 
 

Britney trông rất sốc và khiếp sợ. Cô hỏi vệ sĩ: "Hắn ta có súng không?" và vội vã tiến vào cánh gà. Sau khi người đàn ông bị bắt giữ và đưa ra khỏi nhà hát, Britney mới định thần quay lại sân khấu để biểu diễn tiếp.

britney-spears-khiep-dam-khi-mot-nguoi-dan-ong-lao-len-san-khau-1

Người đàn ông bị bắt giữ.

Theo TMZ, fan cuồng tên là Jess Webb, 37 tuổi, hiện bị tạm giam tại một trại ở quận Clark, bang Neveda. Cảnh sát không tìm thấy vũ khí trên người Jess nhưng theo các vệ sĩ, anh ta đã có dấu hiệu rối loạn tinh thần trong suốt đêm nhạc trước khi lao lên sân khấu.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?