Thứ năm, 4/4/2019, 08:53 (GMT+7)

Britney Spears đi điều trị sức khỏe tâm thần

Nữ ca sĩ 37 tuổi bị suy kiệt tinh thần và thể lực sau thời gian dài chăm sóc cha bệnh nặng.

Britney Spears đã tới một cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần và ở đó vài tuần. "Hai con trai của Britney sẽ ở với bố trong suốt thời gian Britney đi vắng", nguồn tin chia sẻ. Bạn trai của nữ ca sĩ là người mẫu Sam Asghari luôn hết lòng động viên cô vượt qua khó khăn.

Ca sĩ Britney Spears.

Ca sĩ Britney Spears.

Ngôi sao nhạc pop gặp vấn đề về sức khỏe sau nhiều tháng ở nhà chăm bố bệnh nặng. Ông Jamie Spears, 66 tuổi, bị vỡ đại tràng vào tháng 10/2018, phải phẫu thuật và mất nhiều thời gian điều trị. Britney đã quyết định hoãn tour diễn Britney: Domination ở Las Vegas để về chăm sóc bố. "Thật khó khăn để thông báo điều này. Tôi đã rất mong chờ tour diễn và gặp lại các bạn trong năm nay. Nhưng một vài tháng trước, bố tôi phải nhập viện và nguy hiểm tính mạng. Chúng tôi rất biết ơn vì bố đã tai qua nạn khỏi nhưng vẫn còn con đường dài phía trước để phục hồi", Britney chia sẻ hồi tháng 1.

Bệnh tình của ông Jamie Spears được cho là ngày càng xấu đi. Ông đã trải qua hai cuộc phẫu thuật và bị biến chứng sau ca mổ lần hai. Điều này khiến Britney và gia đình cô vô cùng lo lắng.

Bố Britney Spears đồng thời là người quản lý tài chính, giám hộ cho nữ ca sĩ từ năm 2008.

Bố Britney Spears đồng thời là người quản lý tài chính, giám hộ cho nữ ca sĩ từ năm 2008.

Theo nguồn tin, Britney sẽ ở lại trung tâm khoảng 30 ngày để hồi phục sức khỏe thể chất và tinh thần trước khi quay về bên gia đình. Ngày 3/4, cô chia sẻ trên Instagram: "Hãy yêu thương, chăm sóc bản thân, tâm trí, cơ thể và tinh thần của mình".

Hoài Vũ (Theo Us Weekly)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao