Thứ sáu, 17/8/2007, 15:00 (GMT+7)

Britney nóng bỏng

Khác hẳn với hình ảnh khóc lóc, suy sụp khi chụp hình cho tạp chí OK!, ở lần cộng tác này với Allure, Britney như lột xác hoàn toàn, từ một con vịt xấu xí trở thành thiên nga.

a

Buổi chụp ảnh bìa số tháng 9 của tạp chí Allure ở trường quay Pier 59 Studios West. Đây là lần đầu tiên cô chụp ảnh mẫu kể từ khi ly dị với Kevin Federline tháng 11/2006. Nghệ sĩ trang điểm Brigitte Reiss-Andersen đang xoa kem dưỡng giúp lưng công chúa pop "long lanh" hơn.

a

Nữ ca sĩ cởi bỏ bộ tóc giả màu mật ong để lộ mái tóc thật màu tàn tro. "Cô ấy rất căng thẳng khi tháo bỏ mái tóc giả", nhà tạo mẫu tóc Danilo cho biết.

a

Giám đốc sáng tạo của tạp chí Allure Paul Cavaco chỉnh lại chiếc quần jeans hiệu Dolce & Gabbana cho Britney. "Cô ấy cảm thấy rất thoải mái khi làm việc với Michael và Paul. Họ đã cộng tác vài lần trước đây".

a

"Tôi muốn bắt được khoảnh khắc phóng khoáng và tự do của Britney, bởi vậy tôi đã chụp cô ấy nằm trên sàn", Thompson nói. Nữ ca sĩ để ngực trần, đeo trang sức ở cổ và tay.

a

Trái ngược hoàn toàn với các bài báo viết về hành vi cư xử kỳ lạ của nữ ca sĩ trong buổi chụp hình với OK!, Spears rất dễ tính và vui vẻ với ê kíp của Allure. "Cô ấy cực kỳ hợp tác, theo kiểu, các bạn muốn tôi làm gì tôi sẽ làm thế. Vậy là chúng tôi hoàn thành công việc rất nhanh", Reiss-Andersen cho biết.

a

"Cô ấy trông rất dễ thương với mái tóc ngắn. Tôi tự hỏi sao Britney không nhuộm màu tro thành màu vàng sáng nhỉ? Lúc đó gương mặt cô ấy sẽ rất tuyệt vời", nhà tạo mẫu tóc Danilo nói.

s

Spears đầy sức sống trong suốt buổi chụp hình. Cô ấy trò chuyện và kể về các con trai với giám đốc sáng tạo Reiss-Andersen và thợ cắt sửa móng tay Lisa Jachno. "Ba chúng tôi đều đã có con, bởi vậy đó là một chủ đề thú vị trong suốt nửa giờ liền", Reiss-Andersen kể.

masl09brit-1367985092_500x0.jpg

"Cô ấy có mội đôi mắt màu khói. Chúng tôi khiến nó trong trẻo hơn để tương phản với vẻ gợi tình, bốc lửa. Cô ấy còn trẻ, và đó là yếu tố quan trọng để các tay máy của chúng tôi khai thác".

d

"Mọi người nghĩ bạn không phải một người bình thường", Spears tâm sự khi cô 18 tuổi. "Tôi chỉ là một cô gái bình thường... Tôi không muốn mình trở thành một hình mẫu hay hình tượng cho ai cả, trừ trường hợp đó là vì em gái tôi".

masl12brit-1367985092_500x0.jpg

"Chúng tôi hoàn thành các bức hình, cô ấy thực sự đẹp, như một viên ngọc", Danilo cho biết.

a

Khi Britney rời studio, hàng tá paparazzi đã tụ tập bên ngoài. "Tôi bước ra để vẫy chào tạm biệt Britney và muốn chứng kiến tận mắt cảnh cô ấy bị săn đuổi. Quả thực tôi chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng như vậy. Xung quanh Britney cực kỳ lộn xộn, hỗn loạn. Nếu là tôi, tôi sẽ phát điên", Giám đốc sáng tạo Reiss-Andersen kể lại.

Nhật Thu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao