Britney nhận 15 triệu USD làm giám khảo X Factor

Nữ ca sĩ vừa ký hợp đồng đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Mỹ.

Thứ năm, 10/5/2012, 10:14 (GMT+7)

>> Chồng sắp cưới được quyền kiểm soát Britney Spears
>> Madonna muốn hôn Britney Spears lần nữa

Britney nhận cát xê kỷ lục làm giám khảo X-Factor phiên bản Mỹ.

Britney nhận cát xê kỷ lục làm giám khảo X-Factor phiên bản Mỹ.

Sau nhiều tháng thương thảo, Britney Spears đã chính thức ký tên vào bản hợp đồng với X Factor vào đầu tuần này. Nguồn tin tiết lộ trên trang E! News: "Hợp đồng đã được bàn đi bàn lại nhiều tuần bởi họ thỏa thuận từng điều khoản chi tiết. Cuối cùng mọi việc đã được thống nhất và Britney vô cùng hào hứng. Cô ấy đang rất mong chờ được ngồi cạnh Simon Cowell ở ghế giám khảo và thực hiện vai trò này. Britney háo hức được thể hiện với cả thế giới biết rằng cô có thể đảm nhận cương vị đó và sẽ làm rất tốt".

Ngôi sao nhạc pop 31 tuổi được nhận cát-xê kỷ lục mà X Factor trả cho một giám khảo. Britney được nhận số tiền khủng, 15 triệu USD để ngồi ghế nóng mùa giải thứ hai, cùng nhà sản xuất chương trình Simon Cowell và ông trùm thu âm L.A. Reid.

Simon Cowell cũng đang tiếp tục tìm kiếm vị giám khảo thứ tư cho show truyền hình thực tế này. Nhiều cái tên đã được nhắm đến như Miley Cyrus, Avril Lavigne, Fergie và Demi Lovato. Một số nguồn tin cho rằng, rất có thể nữ ca sĩ 19 tuổi Demi Lovato sẽ được chọn ở chiếc ghế cuối cùng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?