Thứ sáu, 19/7/2019, 16:26 (GMT+7)

Bradley Cooper và Irina Shayk đạt được thỏa thuận nuôi con

Ngày 18/7, cặp sao đã đồng ý với thỏa thuận chia sẻ quyền nuôi con và cùng sống ở New York.

Bradley và Irina Shayk đạt được thỏa thuận chung sau khi chia tay.

Bradley và Irina Shayk.

TMZ cho biết, Bradley Cooper và Irina Shayk vừa thống nhất được vấn đề nuôi con vào hôm thứ 5. Cuộc trao đổi diễn ra êm đẹp nên họ không cần ra tòa hay có một văn bản ký kết nào. Bradley Cooper đồng ý sống cùng thành phố với Irina Shayk để tiện chăm sóc con gái. Cả hai đã lựa chọn New York làm nơi định cư.

"Không có xung đột nào xảy ra trong lúc thảo luận", nguồn tin tiết lộ. "Irina luôn phải đi công tác nhiều nên cô rất vui khi Bradley chia sẻ chuyện nuôi con với cô".

Cặp sao bên con gái tại New York vào tháng 12 năm ngoái.

Cặp sao bên con gái tại New York vào tháng 12 năm ngoái.

Nguồn tin cũng cho biết, Bradley và Irina đều có lịch trình bận rộn vì đặc thù công việc, bởi vậy việc chăm con sẽ được phân chia linh hoạt giữa hai người. Bradley chấp nhận chuyển từ California tới New York sống để được gần con. Anh có biệt thự ở Los Angeles (California) nhưng cũng đã mua một ngôi nhà ở New York với Irina Shayk vào tháng 10 năm ngoái.

Trang Pagesix trích dẫn nguồn tin khác nói rằng, mọi thỏa thuận giữa Bradley Cooper và Irina Shayk sau khi chia tay đều diễn ra êm thấm trừ một câu hỏi vẫn chưa được giải đáp: "Luật sư của Irina đang tìm hiểu xem liệu Bradley có sang tên một ngôi nhà cho cô ấy hay không. Đó là vấn đề duy nhất chưa được giải quyết".

Irina đi chơi công viên với con gái hôm 17/7.

Irina đi chơi công viên với con gái hôm 17/7.

Bradley và Irina hẹn hò từ năm 2015, có chung cô con gái Lea chào đời năm 2017. Cặp sao chưa kết hôn và cũng chưa từng đính hôn. Mối quan hệ của họ được cho là trục trặc từ năm ngoái vì khác biệt tính cách và Bradley quá bận rộn đóng phim. Đến tháng 6 vừa qua, hai người chính thức chia tay.

Hoài Vũ (Theo TMZ, Pagesix)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao