Thứ tư, 9/11/2016, 14:11 (GMT+7)

Brad Pitt xuất hiện lần đầu sau khi ly hôn

Tài tử cười tươi bên cô bạn Julia Roberts nhưng trông anh có vẻ gầy và hốc hác hơn trước.

brad-pitt-xuat-hien-lan-dau-sau-khi-ly-hon

Brad vui vẻ hội ngộ Julia Roberts trong sự kiện tối 7/11.

Brad Pitt đã tới tham dự buổi chiếu riêng tư bộ phim Moonlight ở Los Angeles tối thứ hai, 7/11. Tác phẩm điện ảnh này do công ty Plan B của Brad sản xuất, Julia Roberts là diễn viên chính. Chỉ một số ít hình ảnh trong buổi chiếu đặc biệt này được chia sẻ ra bên ngoài.

Brad trông rất vui khi hội ngộ cô bạn thân Julia Roberts - bạn diễn cũ của anh trong bộ phim Ocean. Anh cũng là người chủ trì của sự kiện này. Tuy nhiên, đằng sau nụ cười rạng rỡ, Brad gầy guộc hơn hẳn những ngày trước khi ly hôn.

brad-pitt-xuat-hien-lan-dau-sau-khi-ly-hon-1
brad-pitt-xuat-hien-lan-dau-sau-khi-ly-hon-2

Brad gầy đi sau một tháng hôn nhân tan vỡ.

Đây là lần đầu tiên tài tử 52 tuổi xuất hiện kể từ ngày Angelina Jolie đệ đơn lên tòa hôm 19/9. Hơn một tháng qua là quãng thời gian vô cùng sóng gió với Brad. Angelina đưa cả 6 nhóc tỳ ra đi, để lại Brad một mình cô đơn và đau khổ trong căn biệt thự rộng lớn. Brad còn bị FBI điều tra tội bạo hành con và bị cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em thẩm vấn, giám sát.

Ngày 4/11, Brad đã nộp đơn ly hôn của anh lên tòa, yêu cầu được chia sẻ quyền nuôi con với Angelina Jolie. Tuy nhiên đến ngày 8/11, đại diện của Jolie khẳng định, Brad đã đồng ý ký vào bản thỏa thuận nhường quyền nuôi 6 đứa con cho Angelina và anh chỉ có quyền đến thăm.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?