Thứ sáu, 18/9/2020, 12:01 (GMT+7)

Brad Pitt và Jennifer Aniston đối thoại cảnh 'nóng'

Cặp vợ chồng cũ cùng đọc kịch bản phim trong đó có một cảnh khêu gợi khi nhân vật của Brad Pitt 'tự sướng' và mơ về nhân vật do Jennifer Aniston thủ vai.

Tối 17/9, buổi đọc kịch bản trực tuyến phim Fast Times at Ridgemont High của Brad Pitt, Jennifer Aniston và các ngôi sao thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả trên mạng. Các fan của Brad và Jennifer rất thích thú khi được thấy hai ngôi sao tái ngộ và thậm chí diễn thoại một cảnh "nóng" cùng nhau.

Jennifer và Brad trong buổi đọc kịch bản phim.

Jennifer và Brad trong buổi đọc kịch bản phim.

Brad Pitt thủ vai nhân vật cậu thanh niên Brad Hamilton trong khi Jennifer Aniston đóng vai cô nàng nóng bỏng Linda Barrett. Ở một cảnh, Brad Hamilton "tự sướng" trong phòng tắm và mơ về Linda. Anh tưởng tượng ra cảnh Linda bước lên từ hồ bơi và quyến rũ mình.

"Chào Brad", Linda hỏi Brad. "Anh có biết em luôn nghĩ anh dễ thương đến mức nào không. Em nghĩ anh thật sexy. Anh sẽ đi cùng em chứ?".

Ở bộ phim gốc, cảnh tiếp theo diễn ra là Linda cởi cúc áo bikini thả rông ngực và bước đến chỗ Brad. Hai người hôn nhau nóng bỏng. Linda kéo tay Brad ôm eo mình rồi cởi cúc áo của anh. Trước khi họ làm tình, cơn mơ khêu gợi của Brad tan vỡ vì Linda đột ngột bước vào phòng tắm.

Brad Pitt và Jennifer Aniston đối thoại cảnh nóng
 
 

Brad Pitt và Jennifer Aniston đọc cảnh 'nóng'

Khi Jennifer Aniston đọc đến cảnh này, Brad Pitt tủm tỉm cười. Các khán giả sau đó không ngừng chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cặp vợ chồng cũ. "Đây là điều mọi người ám ảnh về sự hội ngộ của Brad và Jennifer", "Thật vui khi nhìn thấy Brad và Jen trong cùng một cảnh", các fan bình luận.

Các fan tổng hợp những khoảnh khắc hội ngộ xúc động của Brad và Jennifer trong năm nay.

Các fan tổng hợp những khoảnh khắc hội ngộ xúc động của Brad và Jennifer trong năm nay.

Buổi đọc kịch bản phim - được phát sóng trực tiếp trên Facebook Live, TikTok và LIVEXLIVE tối thứ 5 - còn có sự góp mặt của các ngôi sao Julia Roberts, Jimmy Kimmel, Shia LaBeouf, Matthew McConaughey, Dane Cook, Henry Golding, Sean Penn... Sự kiện này diễn ra nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày bộ phim được công chiếu. Toàn bộ lợi nhuận thu về từ dự án được quyên góp cho hai tổ chức từ thiện CORE và Reform Alliance.

Cảnh phim "Fast Times at Ridgemont High"
 
 

Cảnh phim "Fast Times at Ridgemont High" được Brad và Angelina đọc thoại

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả