Thứ ba, 6/12/2016, 10:49 (GMT+7)

Brad Pitt không có quyền tự đến thăm các con

Angelina Jolie vừa nộp đơn mới lên tòa, theo đó Brad chỉ được gặp 6 nhóc tỳ nếu được sự cho phép của một chuyên gia tâm lý.

Văn bản ghi, thời gian cũng như cách thức Brad Pitt thăm các con sẽ do tiến sĩ Ian Russ - nhà tâm lý học chuyên về các vấn đề nuôi con quyết định. Angelina Jolie sẽ vẫn được toàn quyền nuôi con. Tuy nhiên, cả hai đều phải tham gia các buổi trị liệu nhóm cùng bọn trẻ hàng tuần. Riêng Brad còn phải đi thử nồng độ rượu và ma túy 4 lần trong mỗi tháng.

brad-pitt-khong-co-quyen-tu-den-tham-cac-con

Brad Pitt bị hạn chế và giám sát việc đến thăm các con.

Angelina đã gửi đơn này vào ngày 2/12 và được tòa án Los Angeles chấp thuận. Tuy nhiên, theo nguồn tin chia sẻ trên tờ People, đây cũng chỉ là thỏa thuận tạm thời giữa Angelina và Brad vì lợi ích của bọn trẻ. Thời gian sau, nếu cả hai đồng ý, họ sẽ thay đổi sang bản thỏa thuận khác.

Hiện tại, cả Angelina và Brad đều không có quyền tự ý để các con gặp bố. Thậm chí nếu chỉ một trong 6 đứa trẻ không muốn gặp Brad trong dịp Giáng sinh, chuyên gia tâm lý cũng sẽ không cho phép tài tử đến thăm. Vào kỳ nghỉ lễ Tạ ơn hồi tháng 11, Brad đã không được sum vầy với 6 nhóc tỳ mà phải đi nghỉ một mình ở quần đảo vắng vẻ trên biển Caribbe.

brad-pitt-khong-co-quyen-tu-den-tham-cac-con-1

Angelina muốn Brad quyết liệt thay đổi vì bọn trẻ.

Angelina Jolie ký đơn ly hôn vào ngày 19/9 với lý do chia tay vì "sức khỏe của gia đình". Nguồn tin của Jolie tiết lộ thêm rằng, Brad có những ảnh hưởng xấu tới các con vì anh ngày càng sa đà vào chất gây nghiện và không kiểm soát được sự giận dữ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?