Thứ ba, 4/2/2020, 16:46 (GMT+7)

Brad Pitt hủy dự trao giải để đi hàn gắn với con trai

Khi Maddox về thăm nhà ở Mỹ, nam diễn viên Brad Pitt tức tốc cáo lỗi không đến London dự lễ trao giải BAFTA để dành thời gian nói chuyện với con.

Vào tối 2/2, Brad Pitt vắng mặt tại giải thưởng điện ảnh BAFTA dù anh được vinh danh là Nam diễn viên phụ xuất sắc với phim Once Upon A Time In Hollywood. Một đại diện của Brad chia sẻ với tờ The Sun rằng Brad không đến được là vì "công việc gia đình" và không giải thích thêm.

Theo một nguồn tin, Brad hủy công việc vào phút chót để đến gặp cậu con trai cả Maddox 18 tuổi. Hai cha con vốn bất hòa hơn ba năm nay sau cuộc xô xát trên máy bay vào tháng 9/2016. Khi đó, Brad bị cáo buộc đánh Maddox nhưng vài tháng sau, Cục Điều tra liên bang Mỹ kết luận không có đủ bằng chứng kết tội nam diễn viên.

Brad Pitt và Maddox tại London năm 2015.

Brad Pitt và Maddox tại London năm 2015.

"Maddox cho bố cơ hội nói chuyện, bởi vậy Brad đã bỏ mọi chuyện để gặp", nguồn tin cho biết. "Maddox đi du học ở Hàn Quốc suốt thời gian qua nên khi thấy con trở về và sẵn sàng trò chuyện, Brad liền hủy chuyến đi tới Anh".

Maddox đến Seoul từ tháng 8 năm ngoái và ở nội trú tại ký túc xá Đại học Yonsei. Cậu con nuôi người Campuchia của Brad và Angelina đang theo học ngành hóa sinh tại đây.

Brad không đến được lễ trao giải danh giá của Anh, nhưng tài tử Hollywood đã nhờ nữ đồng nghiệp Margot Robbie lên nhận giải và đọc lời cảm ơn thay anh. Bài phát biểu hài hước của Brad Pitt đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong đêm trao giải. "Anh ấy nói sẽ gọi giải thưởng này là Harry bởi anh ấy thực sự hào hứng mang nó về Mỹ. Đó là lời của anh ấy, không phải lời của tôi", Margot chia sẻ. Cả khán phòng cười rần rần vì sự bông đùa của Brad Pitt về chuyện gia đình Harry - Meghan rời Anh để tới Bắc Mỹ định cư.

Brad được vinh danh tại lễ trao giải BAFTA.

Brad được vinh danh tại lễ trao giải BAFTA.

Brad Pitt đã giành hàng loạt giải thưởng với phim Once Upon A Time In Hollywood. Anh cũng nhận một đề cử tại giải thưởng Oscar sắp tới. Trong cuộc phỏng vấn với ET vào tháng 1, Brad tâm sự rằng anh sẽ tổ chức bữa tiệc ăn mừng chiến thắng với các con.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao