Brad Pitt hạnh phúc khi đã hàn gắn với Maddox và Pax Thiên

Theo tiết lộ mới nhất, tài tử 53 tuổi cũng đang hòa giải với Angelina Jolie sau 6 tháng chia tay.

Thứ năm, 23/3/2017, 15:30 (GMT+7)

Tạp chí People đưa tin, Brad Pitt đã được phép gặp gỡ các con nhiều hơn. "Anh ấy đang trải qua rất nhiều thời gian bên bọn trẻ khi các bé ở Los Angeles" - nguồn tin tiết lộ trên tạp chí - "Brad thậm chí đã có vài lần gặp Maddox và Pax Thiên. Mối quan hệ của họ giờ đã ổn cả. Brad vui hơn rất nhiều".

brad-pitt-hanh-phuc-khi-da-han-gan-voi-maddox-va-pax-thien

Brad vui vì đã có thể nói chuyện lại với hai cậu con trai tuổi teen của mình như trước. Trong ảnh là Pax Thiên, Shiloh và Maddox dự lễ ra mắt phim cùng bố vào cuối năm 2014.

Trước đây, nhiều thông tin nói rằng Maddox và Pax Thiên giận bố đến mức không muốn gặp mặt sau khi Brad quát tháo vợ con dữ dội trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ ngày 14/9/2016. "Ông Smith" từng bị FBI cũng như Cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles điều tra tội bạo hành con trai. Mặc dù sau đó tài tử đã được các nhà chức trách xác minh là vô tội nhưng luật sư của Angelina cho biết, các con của cặp sao bị tổn thương tinh thần nặng nề từ vụ xô xát đó. Chính vì điều này, Angelina đã yêu cầu Brad tham gia các buổi trị liệu với một chuyên gia tâm lý chuyên về hàn gắn tổn thương. Anh cũng chỉ được gặp bọn trẻ dưới sự giám sát của một bác sĩ.

Theo People, hiện tại Brad không chỉ hàn gắn với các con mà cũng đã làm lành với vợ cũ. Brad và Angelina vừa có buổi nói chuyện trực tiếp với nhau lần đầu tiên sau 6 tháng chia tay. Không còn những căng thẳng, bất đồng như trước, hai người ngồi cùng nhau thảo luận về 6 nhóc tỳ. "Đó là khoảng thời gian khó khăn, nhưng họ đã có thể giải quyết ổn thỏa. Brad luôn tin tưởng Angelina là một người mẹ tuyệt vời và mục tiêu bây giờ của họ là làm những điều tốt nhất cho bọn trẻ và cả gia đình", nguồn tin cho hay.

brad-pitt-hanh-phuc-khi-da-han-gan-voi-maddox-va-pax-thien-1

Brad Pitt và Angelina Jolie không còn căng thẳng như trước.

Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 2, Angelina Jolie cũng bày tỏ rằng, dù chia tay cô và Brad Pitt vẫn mãi là một gia đình. Nữ diễn viên khẳng định, Brad thực sự là một người cha tốt của các con.

Video Angelina Jolie chia sẻ về Brad Pitt

Brad Pitt hạnh phúc khi đã hàn gắn được với Maddox và Pax Thiên
 
 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?