Brad Pitt dốc tiền làm phim về Marilyn Monroe

'Ông Smith' ký hợp đồng làm nhà sản xuất của bộ phim kể về tiểu sử biểu tượng sex Hollywood.

Thứ tư, 6/6/2012, 15:13 (GMT+7)

>> Brad Pitt lãng tử tại Cannes
>> Jolie mua trực thăng tặng Brad Pitt

Bộ phim Blonde của đạo diễn Andrew Dominik từng có kế hoạch khởi quay vào tháng 1/2011. Tuy nhiên dự án vẫn chỉ nằm trên giấy tờ suốt 16 tháng qua do thiếu kinh phí. Gần đây Brad Pitt đã quyết định ra tay "cứu" bộ phim bằng việc ký hợp đồng sản xuất phim, thông qua công ty sản xuất Plan B của anh.

brad2-903630-1368237023_500x0.jpg

Brad Pitt và đạo diễn Andrew Dominik tại liên hoan phim Cannes.

Với sự hỗ trợ của Brad Pitt, bộ phim về Marilyn Monroe được mong chờ có thêm sức sống mới và sớm bấm máy. Công ty Plan B của tài tử 48 tuổi gần đây đã sản xuất hai bộ phim thành công là Moneyball The Tree of Life. Hai phim này đều do Brad đóng vai chính và được đề cử Oscar. Brad và đạo diễn Andrew Dominik cũng đã có duyên cộng tác cùng nhau trong hai bộ phim The Assassination of Jesse JamesKilling them Softly - phim vừa tranh giải Cành cọ vàng tại liên hoan phim Cannes.

Brad Pitt chưa tiết lộ anh có đảm nhiệm vai diễn nào trong Blonde hay không. Trong khi đó, nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood đã nhận lời tham gia dự án này. Nữ diễn viên King Kong Naomi Watts sẽ đóng vai minh tinh tóc vàng Marilyn Monroe.

naomi2-445295-1368237023_500x0.jpg

Naomi Watts (phải) sẽ vào vai Marilyn Monroe.

Năm ngoái, một bộ phim làm về Marilyn Monroe gây được tiếng vang là My Week with Marilyn do Michelle Williams thủ vai chính. Tuy nhiên bộ phim này chỉ xoay quanh một lát cắt trong cuộc đời của ngôi sao huyền thoại khi cô quay phim The Prince and the Showgirl vào năm 1957. Trong khi đó, bộ phim mới Blonde sẽ tái hiện cả cuộc đời vinh quang nhưng nhiều rắc rối của Marilyn. Bộ phim dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn Joyce Carol Oates. Tác phẩm này từng là cuốn bestseller khi xuất bản vào năm 2000 và được đề cử giải thưởng văn học Pulitzer.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?