Thứ ba, 17/3/2020, 11:05 (GMT+7)

Brad Pitt đi chơi với nữ diễn viên kém 26 tuổi

MỹTài tử Brad Pitt được trông thấy vào quán đồ ăn nhanh với người đẹp Alia Shawkat sau khi đi xem ca nhạc cùng nhau tối hôm trước.

Trong bức ảnh TMZ đăng tải hôm qua, Brad Pitt và Alia Shawkat đứng chọn đồ ăn trong quán In-N-Out ở Los Angeles. Tài tử 56 tuổi đội mũ phớt, mặc áo hoodie và quần jean trong khi nữ diễn viên 30 tuổi mặc vest hồng kết hợp với váy. Hình ảnh được một fan chụp vào ngày 8/3.

Brad Pitt đi chơi với nữ diễn viên kém 26 tuổi
Brad Pitt trong tiệm đồ ăn nhanh với nữ diễn viên Alia Shawkat.

Brad Pitt trong tiệm đồ ăn nhanh với nữ diễn viên Alia Shawkat.

Trước đó vào tối 7/3, Brad và Alia đi xem ca nhạc tại nhà hát The Wiltern ở Los Angeles. Tài tử Fury cũng đội chiếc mũ đó, ngồi cạnh Alia ở bàn riêng và trò chuyện vui vẻ.

Brad Pitt đi chơi với nữ diễn viên kém 26 tuổi
 
 

Brad Pitt xem ca nhạc cùng Alia Shawkat

Hai ngôi sao đã đi chơi với nhau nhiều lần từ cuối 2019. Theo TMZ, họ cùng tới một buổi triển lãm tranh ở Los Angeles, xem concert của rapper Kanye West và show hài của Mike Birbiglia vào tháng 10 năm ngoái. Các nguồn tin thân cận khẳng định Brad và Alia Shawkat chỉ là bạn bè thân thiết. Brad cũng được cho là chưa hẹn hò cô gái nào kể từ khi ly hôn Angelina Jolie năm 2016.

Alia Shawkat sinh năm 1989, là diễn viên kiêm họa sĩ người Mỹ. Cô nổi tiếng với bộ phim truyền hình Arrested Development trên Netflix và từng giành giải Nghệ sĩ trẻ xuất sắc năm 2005. Alia công khai là người lưỡng tính (yêu cả nam và nữ) trên tạp chí Out năm 2017.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao