Brad Pitt đã quen nữ giáo sư xinh đẹp được nửa năm

Các học viên của nữ kiến trúc sư Neri Oxman từng đăng ảnh Brad Pitt tới gặp cô vào mùa thu năm ngoái.

Thứ ba, 10/4/2018, 11:05 (GMT+7)

Giữa tin đồn Brad Pitt và Neri Oxman đang hẹn hò, một bức ảnh rò rỉ mới đây cho thấy mối quan hệ của hai người đã bắt đầu được nửa năm. Vào ngày 28/11/2017, một học viên trong phòng nghiên cứu của Neri Oxman tại Viện công nghệ Massachusetts (MIT) từng đăng bức ảnh Brad Pitt tới thăm.

Brad Pitt đến phòng của Neri Oxman tháng 11 năm ngoái.

Brad Pitt đến phòng của Neri Oxman tháng 11 năm ngoái. Ảnh do học viên Kathy Camenzind (thứ hai từ trái sang) đăng tải trên Instagram.

Bên cạnh bức ảnh tài tử Hollywood chụp cùng 5 cô gái, học viên Kathy Camenzind chú thích: "6 tên cướp thế kỷ (ám chỉ bộ phim Ocean’s Eleven nổi tiếng của Brad Pitt). Chuyện này chỉ vừa xảy ra. Brad Pitt tại phòng Media Lab".

Theo People, học viên này cũng đăng thêm bức ảnh Brad Pitt chụp cùng nữ giáo sư Neri Oxman. Tuy nhiên sau đó cô đã gỡ ảnh xuống.

Brad Pitt bị đồn phải lòng kiến trúc sư tài năng Neri Oxman.

Brad Pitt bị đồn phải lòng kiến trúc sư tài năng Neri Oxman.

Trang Pagesix đưa tin, Brad Pitt và Neri Oxman quen nhau khi cùng hợp tác trong một dự án kiến trúc của MIT. "Brad và Neri ấn tượng với nhau ngay lập tức bởi họ cùng có chung niềm đam mê kiến trúc, thiết kế và nghệ thuật", nguồn tin tiết lộ, "Mối quan hệ của họ chưa chuyển thành tình cảm lãng mạn khi cả hai vẫn đang rất thận trọng. Tuy nhiên họ ngày một thân thiết hơn và Brad luôn thích dành thời gian ở bên Neri. Cô ấy rất cuốn hút".

Một kiến trúc sư làm việc cùng Neri Oxman chia sẻ rằng, nữ giáo sư 42 tuổi người Israel là một phụ nữ "rất thông minh và xinh đẹp". Neri đã sáng lập và điều hành nhóm Mediated Matter chuyên nghiên cứu về thiết kế kết cấu và kiến ​​trúc với môi trường tự nhiên và sinh học. Neri đã đoạt rất nhiều giải thưởng về kiến trúc và được miêu tả là người "có ảnh hưởng rất lớn" trong lĩnh vực của cô.

Neri Oxman trong phòng làm việc của cô tại Viện công nghệ Massachusetts.

Neri Oxman trong phòng làm việc của cô tại Viện công nghệ Massachusetts.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?