Thứ hai, 7/11/2016, 15:27 (GMT+7)

Brad Pitt bỏ bê công việc vì chuyện ly hôn

Tài tử hủy bỏ tất cả những buổi phỏng vấn và ra mắt phim mới.

Bộ phim Allied của Brad Pitt và nữ diễn viên Marion Cotillard sắp ra rạp vào cuối tháng này. Đây là dự án điện ảnh lớn mà Brad đặt rất nhiều tâm huyết và anh cũng có cơ hội giành giải Oscar Nam chính xuất sắc lần đầu tiên trong đời. Lẽ ra tài tử 52 tuổi đã bắt đầu chiến dịch quảng bá bộ phim nhưng theo tờ The Sun, Brad đã hủy mọi kế hoạch xuất hiện trước công chúng.

brad-pitt-bo-be-cong-viec-vi-chuyen-ly-hon

Brad và Marion Cotillard trong phim Allied.

"Hàng loạt chương trình talkshow bị lỡ hẹn khi họ đã đặt lịch mời Brad đến trò chuyện. Hàng chục phóng viên các tờ báo phải bỏ lịch phỏng vấn với Brad", nguồn tin chia sẻ. Nam diễn viên cũng được cho là vắng mặt trong buổi ra mắt phim ở Los Angeles vào tuần này.

Hôn nhân đổ vỡ giống như cú sốc lớn với Brad Pitt khiến cuộc sống của anh hoàn toàn đảo lộn. Hơn một tháng qua, Angelina đưa các con ra đi, đơn phương đệ đơn ly hôn lên tòa và yêu cầu được toàn quyền nuôi con. Brad không chỉ tan vỡ gia đình, phải sống xa các con mà anh còn bị FBI điều tra về tội bạo hành con trai cả, bị vướng tin đồn nghiện rượu và cần sa.

brad-pitt-bo-be-cong-viec-vi-chuyen-ly-hon-1

Brad Pitt hủy mọi kế hoạch quảng bá phim vì vụ ly hôn.

Cuối tuần trước, Brad đã quyết định nộp đơn ly hôn sau nhiều ngày đắn đo suy nghĩ. Anh đề nghị được chia sẻ quyền nuôi 6 đứa con cùng Angelina. Đây là điểm bất đồng lớn nhất trong vụ ly hôn và có thể gây nên cuộc chiến căng thẳng tại tòa bởi Angelina chỉ muốn Brad có quyền tới thăm các con.

Từ khi thông tin ly hôn được đăng tải, Brad vẫn chưa hề xuất hiện. Anh hiện sống một mình trong biệt thự rộng lớn ở Los Angeles. Trong khi đó, Angelina và các nhóc tỳ được trông thấy tươi tắn, khỏe mạnh tại biệt thự đi thuê ở Malibu, California.

brad-pitt-bo-be-cong-viec-vi-chuyen-ly-hon-2

Jolie và các con đi xem biệt thự mới ở Malibu hôm 16/10.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?