Thứ năm, 28/8/2008, 16:47 (GMT+7)

Bóng hồng quyến rũ trên sàn tập

Sáng nay, các thí sinh đã tập luyện và ghép nhạc tại sân khấu Quảng trường sông Hoài. Vì trời nắng nóng nên buổi tập bắt đầu từ 6h sáng và kết thúc lúc 9h.

Người đẹp Diễm Châu sau khi vắng mặt 2 buổi vì sự cố trẹo chân đã có mặt tại sân khấu để tập luyện cùng các thí sinh khác. Diễn viên Hàm Anh của Cô gái xấu xí hoà nhịp khá nhanh với các bạn và không bị nhắc nhở nhiều. Tuy nhiên, đây là buổi đầu tiên các người đẹp làm quen với sân khấu nên đội hình còn hơi chệnh choạc, lộn xộn. Nhọc công tổng đạo diễn chương trình NSND Trần Bình phải hò hét, quát nạt liên hồi.

a

NSND Trần Bình phải hò hét, quát nạt liên hồi. Ảnh: Mỹ Dung.

Theo kịch bản đêm chung kết, sau màn chào hỏi, các thí sinh sẽ trình diễn trang phục áo dài, áo tắm và cuối cùng là dạ hội. Cách đi lại, ra vào của họ phải ăn khớp với nhau theo đúng yêu cầu của đạo diễn. Trong buổi tập hôm nay, nhiều thí sinh cho biết, sân khấu rất trơn nên gây một chút trở ngại cho những sải chân dài hay động tác xoay người uyển chuyển. Vì thế họ khá cẩn thận trong từng bước đi vì không ai muốn gặp sự cố ngã ngồi như hoa hậu Mỹ trong cuộc thi Miss Universe vừa qua.

Tiết mục tốp ca của các cựu hoa hậu cũng được ghép nhạc và trình diễn trên sân khấu. Tuy nhiên mới chỉ có 3 thành viên tham dự là hoa hậu Bùi Bích Phương, Diệu Hoa và Ngô Phương Lan.

Hoa hậu Ngọc Khánh có măt tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần này với vai trò dẫn chương trình cùng MC Anh Tuấn. Chị sẽ có mặt tại Hội An tối nay hoặc chậm nhất là sáng mai để chuẩn bị các công việc cho đêm chung kết.

Mấy ngày này, sân khấu đêm chung kết vẫn được các nhân công gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng. Đạo cụ dựng hình trên sân khấu và hệ thống ánh sáng đã tương đối ổn. Có khoảng 5000 chỗ ngồi dành cho khán giả. Vì là sân khấu ngoài trời nên điều lo ngại nhất là vấn đề thời tiết. Nếu trời đổ mưa thì sẽ rất vất vả cho ê kíp thực hiện và các người đẹp. Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị phương án che bạt để đề phòng trường hợp tiết trời không được như mong muốn.

Chiều nay, 30 người đẹp gặp gỡ với ban giám khảo để được hướng dẫn về cách ứng xử và buổi tối lại tiếp tục tập trên sân khấu chính.

Dưới đây là hình ảnh buổi luyện tập sáng nay tại sân khấu Quảng trường sông Hoài:

a

Đậu Thị Hồng Phúc, Hà Nội.

a

Vũ Thị Anh, Đắk Lắk.

a

Nguyễn Minh Ngọc Trâm, Bến Tre.

a

Lê Hoàng Bảo Ngọc, Lâm Đồng.

a

Vũ Thị Hoàng Điệp, Đồng Nai.

a

Nguyễn Hồng Nhung, Hà Nội.

a

Lâm Thu Hằng, Sóc Trăng.

a

Nguyễn Thị Hồng Nhung, Hà Nội.

a

Trần Thị Thùy Dung, Đà Nẵng.

a

Nguyễn Thụy Vân, Hà Nội.

a

Phan Thị Diễm Châu, TP HCM.

a

Phan Hoàng Minh Thư, Lâm Đồng.

a

Nguyễn Ngọc Diệp, Hà Nội.

a

Do trời nắng nên buổi tập chỉ diễn ra trong vòng 3 tiếng từ từ 6h sáng và kết thúc lúc 9h.

a

Cái người đẹp diễn tập, chuẩn bị cho đêm chung kết.

a

Ba Hoa hậu trổ tài ca hát.

a

Nón và khăn là vật dụng hiệu quả để da bớt đen.

a

Thí sinh tránh nắng...

Bài và ảnh: Mỹ Dung

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?