Thứ hai, 23/3/2020, 17:01 (GMT+7)

'Bond girl' tự khỏi Covid-19

AnhNữ diễn viên 'Định mức khuây khỏa' Olga Kurylenko cho biết cô đã khỏi hoàn toàn sau hai tuần chiến đấu với nCoV tại nhà.

Olga Kurylenko chia sẻ bức ảnh ôm con trai nhỏ hôm 22/3. Nữ diễn viên 40 tuổi rất hạnh phúc khi được bên con trong ngày Mother's Day sau thời gian dài phải cách ly. Mặc dù đã khỏi bệnh, Olga vẫn đeo khẩu trang để giữ an toàn cho những người xung quanh.

Olga Kurylenko ôm con trai 4 tuổi sau hai tuần cách ly.

Olga Kurylenko ôm con trai 4 tuổi sau hai tuần cách ly.

Cô chia sẻ về hai tuần chiến đấu với Covid-19: "Trong tuần đầu tiên, tôi đã cảm thấy cực kỳ tồi tệ và hầu hết thời gian phải nằm trên giường, ngủ thiếp đi với những cơn sốt cao lẫn đau đầu dữ dội. Tuần thứ hai, tôi không còn sốt nhưng xuất hiện ho nhẹ và cảm thấy rất mệt. Ngày cuối cùng của tuần thứ hai, tôi cảm thấy đã hoàn toàn khỏe mạnh, những cơn ho cũng đã hết. Và bây giờ tôi dành thời gian để suy ngẫm về nhiều thứ và ở bên con trai mình".

Trước đó, vào ngày 15/3, Olga Kurylenko thông báo đã xét nghiệm dương tính nCoV sau khi bị mệt mỏi, sốt cao. Nữ diễn viên không được nhập viện điều trị vì bệnh viện đã quá tải. Olga về nhà ở London, tự cách ly và theo dõi sức khỏe. Bác sĩ nói rằng cô có thể gọi cấp cứu nếu tình trạng trở nên nghiêm trọng.

Olga tự điều trị nCoV ở nhà vì các bệnh viện ở London đã quá tải.

Olga tự điều trị nCoV ở nhà vì các bệnh viện ở London đã quá tải.

Ngày 19/3, Olga cập nhật rằng sức khỏe của cô đã dần tốt hơn. "Bond girl" người Ukraine cũng chia sẻ cách tự điều trị cho mình để đẩy lùi virus. Olga nói bác sĩ không kê cho cô bất kỳ loại thuốc nào và chỉ dặn uống thuốc paracetamol nếu sốt cao. Nữ diễn viên đã tự mua các loại vitamin và thực phẩm chức năng để tăng cường sức đề kháng gồm B5, vitamin E, vitamin C, viên nghệ, kẽm và Cell Food. Tuy nhiên cô khuyến cáo mọi người cẩn thận khi dùng một số loại thực phẩm chức năng vì có thể bị dị ứng.

Ngoài Olga Kurylenko, ngày 22/3, tài tử Tom Hanks cũng chia sẻ rằng ông đã hồi phục sau hai tuần mắc Covid-19. Nam diễn viên và vợ nhập viện điều trị 5 ngày trong bệnh viện ở Queensland (Australia), sau đó về tự chăm sóc sức khỏe tại ngôi nhà thuê.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao