Thứ năm, 13/2/2020, 12:05 (GMT+7)

'Bom sex' HyunA khoe ba vòng

Ca sĩ xứ Hàn HyunA tự tin để lộ đường cong cơ thể khi xuất hiện trong loạt hình quảng cáo mới.

Ca sĩ Hyuna, cựu thành viên Wonder Girls, 4Minute gần đây được chọn là người mẫu của thương hiệu Calvin Klein. Trong những trang phục đồ lót màu sắc tươi trẻ, ngôi sao Gangnam Style khoe ba vòng gợi cảm. Một số hình xăm trên cơ thể cô cũng được hé lộ.

Ca sĩ HyunA, cựu thành viên 4Minute, gần đây được chọn là người mẫu của thương hiệu Calvin Klein. Trong những trang phục đồ lót màu sắc tươi trẻ, ngôi sao "Gangnam Style" khoe ba vòng gợi cảm. 

Bom sex HyunA khoe ba vòng bốc lửa  - 1

Một số hình xăm trên cơ thể cô cũng được khoe khéo.

Loạt hình mới của Hyuna giúp cô nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của khán giả. Hyuna sẽ làm đại diện của thương hiệu này trong năm 2020. 

Loạt hình mới của HyunA giúp cô nhanh chóng nhận được "cơn mưa" lời khen. HyunA sẽ làm đại diện của thương hiệu này trong năm 2020. 

Trong một bức ảnh khác, nữ ca sĩ nằm trên giường, để lộ vòng eo con kiến và vòng ba khủng. Hyuna cao 164 cm, nặng 44 kg.

Trong một bức ảnh khác, nữ ca sĩ nằm trên giường, để lộ vòng eo con kiến và vòng ba "khủng".

Bom sex HyunA khoe ba vòng bốc lửa  - 3

HyunA cao 164 cm, nặng 44 kg.

Hyuna là ca sĩ, từng thuộc nhóm Wonder Girls, 4 Minute trước khi tách ra solo. Năm ngoái, cô công khai mối quan hệ với thành viên nhóm Pentagon, ca sĩ EDawn. Hiện nay, cả cô và bạn trai đều đang dưới trướng công ty quản lý P-Nation, sau khi Hyuna chia tay Cube Entertainment năm 2019.

HyunA là ca sĩ, từng thuộc nhóm Wonder Girls, 4 Minute trước khi tách ra solo. Năm ngoái, cô công khai mối quan hệ với thành viên nhóm Pentagon, ca sĩ E'Dawn. Hiện nay, cả cô và bạn trai đều đang dưới trướng công ty quản lý P-Nation, sau khi HyunA chia tay Cube Entertainment năm 2019. '

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?