Thứ năm, 6/2/2020, 08:50 (GMT+7)

'Bom sex' gốc Việt bị so sánh với mẹ chồng

Chụp ảnh chung với gia đình chồng, Chung Lệ Đề bị nhiều người nhận xét chẳng trẻ hơn mẹ chồng là bao. 

Chung Lệ Đề chụp ảnh cùng gia đình nhà chồng, gồm bố mẹ chồng, chồng cô và hai con gái. Nữ diễn viên nhận nhiều lời đánh giá thiếu tích cực khi để mặt mộc không trang điểm ngồi cạnh mẹ chồng - người hơn cô 10 tuổi. Một số khán giả nhận xét rằng Lệ Đề mí mắt sụp, gương mặt lộ dấu vết tuổi tác. Chung Lệ Đề năm nay 49 tuổi, hơn chồng cô 12 tuổi. 

Chung Lệ Đề (áo trắng) chụp ảnh cùng gia đình nhà chồng, gồm bố mẹ chồng, chồng cô và hai con gái. Nữ diễn viên nhận nhiều lời đánh giá thiếu tích cực khi để mặt mộc ngồi cạnh mẹ chồng - người hơn cô 10 tuổi. Một số khán giả nhận xét rằng Lệ Đề mí mắt sụp, gương mặt lộ dấu vết tuổi tác. Chung Lệ Đề năm nay 49 tuổi, hơn chồng cô 12 tuổi. 

Sau khi Chung Lệ Đề bị chê, nhiều khán giả bênh vực cô, nói rằng ở tuổi ngấp nghé 50 mà Lệ Đề vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng như vậy thật là điều đáng giá.

Sau khi Chung Lệ Đề bị chê, nhiều khán giả bênh vực cô ở tuổi ngấp nghé 50 mà vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng. 

Bất chấp những đả kích, khi dự sự kiện, Lệ Đề vẫn tự tin xuất hiện với thần thái đẹp nuột. Chung Lệ Đề mang hai dòng máu Việt - Hoa nhưng sinh ra và lớn lên ở Canada, về sau sinh sống ở Hong Kong. Vẻ đẹp lai của cô luôn được giới giải trí đánh giá cao. 

Bất chấp những đả kích, khi dự sự kiện, Lệ Đề vẫn tự tin xuất hiện với thần thái cuốn hút. Chung Lệ Đề mang hai dòng máu Việt - Hoa nhưng sinh ra và lớn lên ở Canada, về sau sinh sống ở Hong Kong. Vẻ đẹp lai của cô luôn được giới giải trí đánh giá cao. 

Nữ diễn viên khi xuất hiện bên chồng kém 12 tuổi. 

Nữ diễn viên khi xuất hiện bên chồng kém 12 tuổi. 

Khi Chung Lệ Đề xuất hiện trong show truyền hình, cô vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì ngoại hình đẹp nuột nà. 

Khi Chung Lệ Đề xuất hiện trong show truyền hình, ngoại hình cô vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Chung Lệ Đề thời son trẻ. Nữ diễn viên được yêu thích vì vóc dáng gợi cảm, nhiều người gọi cô là bom sex.  Cô đóng nhiều phim như Mẹ kế, Thiên long bát bộ... 

Chung Lệ Đề thời son trẻ. Nữ diễn viên được yêu thích vì vóc dáng gợi cảm, nhiều người gọi cô là "bom sex".  Cô đóng nhiều phim như "Mẹ kế", "Thiên long bát bộ"... 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?