'Bom sex gốc Việt' bị chỉ trích vì coi chồng như 'phu khuân vác'

Nữ diễn viên Chung Lệ Đề vô tâm, không chia sẻ công việc với chồng khi tham gia show truyền hình thực tế 'Những phụ nữ tôi yêu'.

Thứ tư, 7/8/2019, 15:51 (GMT+7)

Trương Luân Thạc, Chung Lệ Đề cùng góp mặt trong chương trình để chia sẻ với khán giả về cuộc sống hôn nhân. Trong tập mới nhất, hai vợ chồng có chuyến du lịch cùng mẹ đẻ của Trương Luân Thạc. Trước giờ lên xe, Luân Thạc loay hoay một mình đẩy 10 vali đồ lớn nhỏ, chủ yếu là quần áo của hai vợ chồng. Tờ QQ nhận xét, Luân Thạc "như đang chuyển nhà". Mặc dù sức vóc nam diễn viên họ Trương to lớn, khỏe khoắn, anh đã phải rất vất vả, mồ hôi túa ra như tắm để có thể vận chuyển đống đồ. Sau một hồi loay hoay, anh "cầu cứu" vợ. Tuy nhiên Chung Lệ Đề khi đó đang bận trang điểm, mặc đồ, sau đó cùng mẹ chồng đi xuống xe. 

Trương Luân Thạc xoay sở với đống đồ... 

Trương Luân Thạc xoay xở với đống đồ... 

Bom sex gốc Việt bị chỉ trích vì coi chồng như phu khuân vác  - 1
Trông anh thở không ra hơi. 

Trông anh "thở không ra hơi". 

Ngay sau khi hai mẹ con yên vị dưới xe, mẹ đẻ Trương Luân Thạc nói rằng đống đồ quá nặng và cồng kềnh, có lẽ hai mẹ con nên quay trở lên trên giúp đỡ Luân Thạc vận chuyển vali. Tuy nhiên "bom sex gốc Việt" gạt phăng đi và nói rằng mẹ nên yên tâm vì chồng cô "rất khỏe", "cơ thể đầy cơ bắp". Cô còn lý sự rằng phụ nữ sinh ra không phải để vác đồ, đó là việc đàn ông. Tầm 10 phút sau, Luân Thạc mới xuống xe, anh mệt lử, không nói lời nào. 

Mẹ và vợ anh đi xuống xe và tranh thủ buôn. 

Mẹ và vợ anh đi xuống xe và tranh thủ "buôn". 

Cách cư xử của Chung Lệ Đề gây ra nhiều tranh cãi, không ít ý kiến cho rằng cô nên chia sẻ công việc với chồng, không thể để anh một mình  xoay xở như vậy. Người khác còn mạnh mẽ chỉ trích Lệ Đề không nên coi chồng "như phu khuân vác" như vậy, không có lý nào đàn ông làm việc còn đàn bà chỉ bận tô son điểm phấn. Cô còn bị so sánh với Thái Thiếu Phân - người cũng tham gia show truyền hình này, bởi Thái Thiếu Phân cùng chồng xếp vali, cùng chồng đẩy vali ra cửa, hai vợ chồng đồng hành trong mọi việc. 

Trước ồn ào chỉ trích, Chung Lệ Đề giữ im lặng. Cô và ông xã mới đây cùng xuất hiện trong bộ ảnh thời trang nhân ngày Thất Tịch 7/7 âm lịch, cả hai trông rất mặn nồng và tình cảm. 

Vợ chồng Lệ Đề chụp ảnh mừng Thất Tịch. 

Vợ chồng Lệ Đề chụp ảnh mừng Thất Tịch. 

Chung Lệ Đề cùng chồng tham gia show thực tế
 
 

Chung Lệ Đề cùng chồng tham gia show thực tế 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?