'Bồ xấu nhất' của Trần Quán Hy lột xác, yêu toàn đại gia

Tạ Chỉ Huệ, cô bé tuổi teen từng cặp kè với Trần Quán Hy cách đây 8 năm, thay đổi hoàn toàn về ngoại hình. 

Thứ ba, 9/10/2018, 17:42 (GMT+7)

Tờ Sina đưa tin, Tạ Chỉ Huệ, 24 tuổi, hiện cặp kè với một doanh nhân 30 tuổi là "Dịch tiên sinh", đến từ Thượng Hải. Chân dài Hong Kong tiết lộ bạn trai yêu chiều cô, ủng hộ cô hết mức khi dấn thân vào showbiz. Cô cũng bày tỏ hy vọng sẽ kết hôn năm 27 tuổi và sớm làm mẹ. 

Tạ Chỉ Huệ năm 16 tuổi - thời điểm dính scandal với Trần Quán Hy. Khi đó, trông cô bé gầy nhẳng, nhan sắc khiêm nhường. Cô còn bị chế giễu là cô bồ xấu nhất của Trần Quán Hy. 

Tạ Chỉ Huệ năm 16 tuổi, khi dính scandal với Trần Quán Hy. Khi đó, trông cô bé gầy nhẳng, nhan sắc khiêm nhường. Cô còn bị chế giễu là "cô bồ xấu nhất của Trần Quán Hy". 

Tạ Chỉ Huệ hiện tại, sau nhiều lần dao kéo.

Tạ Chỉ Huệ hiện tại, sau nhiều lần "dao kéo".

Tạ Chỉ Huệ từng một thời là tâm điểm chú ý của cánh ký giả Hong Kong, sau khi mối quan hệ của cô và "playboy Hong Kong" Trần Quán Hy bị báo giới phanh phui năm 2010. Tạ Chỉ Huệ khi đó 16 tuổi, xác nhận Quán Hy nhắn tin tán tỉnh cô, cả hai cũng hẹn hò yêu đương và đã có quan hệ xác thịt, tuy nhiên không ghi lại cảnh "nóng" như nhiều cô bồ khác của Quán Hy. Sau ồn ào này, cô bé tuổi teen dấn thân vào showbiz với vai trò người mẫu quảng cáo.

8 năm sau scandal, Tạ Chỉ Huệ đã thay đổi hoàn toàn. Ở tuổi 24, chân dài Hong Kong thừa nhận ngoại hình cô thay đổi do phẫu thuật thẩm mỹ: cô nhấn mí, sửa cằm, khuôn mặt trông nổi bật hơn rất nhiều. Năm 2014, Tạ Chỉ Huệ yêu một thiếu gia người Quảng Châu, được vị này bao bọc trong nhung lụa. Nhờ thế, cô sống trong một biệt thự 300m2, ngày ngày đi lại có lái xe riêng chăm sóc. Tuy nhiên, tới 2017, Tạ Chỉ Huệ và vị thiếu gia chia tay, lý do "không hợp nhau". Chưa đầy một năm sau khi chia tay bạn trai, Tạ Chỉ Huệ nhanh chóng tìm thấy chỗ dựa mới là người đàn ông hiện tại.   

Tạ Chỉ Huệ và một trong những bạn trai đại gia. 

Tạ Chỉ Huệ và một trong những bạn trai "đại gia". 

Tạ Chỉ Huệ và Trần Quán Hy thời điểm đang yêu nhau, năm 2010. 

Tạ Chỉ Huệ và Trần Quán Hy thời điểm đang yêu nhau, năm 2010. 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?