Chủ nhật, 22/12/2019, 09:08 (GMT+7)

Bồ trẻ ghen vì Huỳnh Tông Trạch 'bắt cá hai tay'

Trần Gia Hoàn rời nhà Huỳnh Tông Trạch đến khách sạn ở, sau khi phát hiện anh còn thân thiết với tình cũ Trương Sa Sa. 

Gần đây cánh paparazzi phát hiện ra diễn viên Hong Kong Trần Gia Hoàn ra vào một khách sạn liên tục. Cô được cho là đang tạm sống ở đó. Trước đó, cô sống ở nhà bạn trai, tài tử Huỳnh Tông Trạch. Thấy bị chụp ảnh, cô có phần không thoải mái và vội vã rời đi. 

Trần Gia Hoàn ra khách sạn ở. 

Trần Gia Hoàn ra khách sạn ở. 

Một nguồn tin cho hay lý do khiến Trần Gia Hoàn chuyển từ nhà Huỳnh Tông Trạch ra khách sạn ở là vì anh "bắt cá hai tay". Dù đang bên cô, anh vẫn đi lại với tình cũ Trương Sa Sa, người anh hẹn hò từ 2015. Gần đây, Trương Sa Sa từ Đại lục đến Hong Kong, còn chủ động đến gặp gỡ Huỳnh Tông Trạch. Điều này khiến Gia Hoàn ghen và buồn vì cảm thấy bị phản bội. Cô quyết định dọn quần áo ra ngoài ở. 

Tông Trạch và Trương Sa Sa. 

Huỳnh Tông Trạch và Trương Sa Sa. 

Huỳnh Tông Trạch và Trần Gia Hoàn yêu nhau từ 2018. Dù không công khai mối quan hệ rộng rãi với công chúng, việc họ đi lại với nhau được người trong giới biết rõ. Một nguồn tin cho hay Trần Gia Hoàn đã chung sống với Huỳnh Tông Trạch tại nhà anh ở khu Hỏa Thán (Fo Tan) từ nhiều tháng nay. Tình cảm của cặp đôi cũng được cho là gắn bó. Vì thế, việc Gia Hoàn ra ngoài ở khiến nhiều người bất ngờ. 

Huỳnh Tông Trạch là ngôi sao hạng A của TVB, anh được biết đến với nhiều phim như Đàn ông không thể nghèo, Bước ngoặt 1, Tôi yêu Hong Kong, Chuyện chàng Vượng, Bao la vùng trời, Mẹ chồng khó tính... Những năm gần đây anh đóng Đường tâm phong bạo 3, phim điện ảnh Phi hổ... Anh từng yêu diễn viên Hồ Hạnh Nhi trong nhiều năm, tuy nhiên cặp đôi chia tay nhau năm 2012. Sau đó, anh được cho là bắt đầu hẹn hò với nhiều người đẹp khác trong showbiz.

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao