Thứ hai, 10/5/2010, 15:54 (GMT+7)

Bồ Tát nhân từ của 'Tân Tây Du Ký'

Một trong những nhân vật quan trọng trong dàn diễn viên 'Tân Tây Du Ký', Quan Âm Bồ Tát đã 'xuất đầu lộ diện'. Với tạo hình quen thuộc: thanh cao, hiền từ, tạo hình của Lưu Đào trong vai này đã nhận được nhiều cảm tình của khán giả.
>> Bạch Cốt Tinh quyến rũ của 'Tân Tây Du Ký'
>> Màn 'động phòng hoa chúc' của lão Trư

q1-978820-1368118775_500x0.jpg

Tạo hình của Lưu Đào trong vai Quan Thế Âm Bồ Tát. Ảnh: Sina.

Mặc dù chịu cái bóng rất lớn từ dàn diễn viên phiên bản gốc, các nghệ sĩ tham gia Tân Tây Du Ký đều nỗ lực hết sức để thể hiện thành công hình ảnh nhân vật của mình. Tiếp nối việc ra mắt hình ảnh của 4 thày trò Đường Tăng, các yêu nữ… mới đây, tạo hình Bồ Tát do Lưu Đào đóng đã được hé lộ. Đạo diễn Trần Kỷ Trung nhận xét, bà mẹ hai con Lưu Đào vào vai này rất tốt, phác họa gần như hoàn hảo nét đẹp của đấng Quan Âm đại từ, đại bi. Khuôn mặt tròn trịa, dáng vóc nữ tính và thần thái của cô cũng rất thích hợp cho vai, đặc biệt khi người đẹp ngồi trên đài sen, tay nâng chai rượu tiên.

k

Vóc dáng Lưu Đào được cho là rất hợp với vai diễn. Ảnh: Sina.

Theo CRI, Lưu Đào là tên tuổi quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, cô tham gia rất nhiều phim cổ trang như Thiên long bát bộ, Truyền thuyết bạch xà, Ma kiếm truyền kỳ… Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, đầu năm 2008, cô tuyên bố kết hôn và tạm rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình, mặc cho nhiều khán giả tiếc nuối. Trong hơn 2 năm sau đó, cô sinh một trai, một gái, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Tân Tây Du Ký là bộ phim đầu tiên của Lưu Đào kể từ sau khi cô trở lại với công việc.

Nguyễn Hương


 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?