Thứ sáu, 28/6/2019, 10:12 (GMT+7)

Bố Tạ Đình Phong tái ngộ vợ đầu sau hơn 40 năm ly hôn

Ở tuổi xế chiều, ông Tạ Hiền và bà Chân Trân gặp lại nhau tại Đài Bắc hôm 27/6 với tư cách những người bạn. 

Hôm 27/6, ông Tạ Hiền tới sân bay Đài Bắc, được vợ cũ là bà Chân Trân ra đón. Cả hai gặp nhau trong tâm trạng rất vui vẻ. Ông Tạ xuất hiện với bộ vest đen, trông ông rất khỏe khoắn, phong độ ở tuổi 82. Trong khi đó, bà Chân Trân 70 tuổi nhưng vẫn giữ được những đường nét đẹp thời xuân sắc. 

Ông Tạ hội ngộ người vợ đầu, bà Chân Trân. 

Ông Tạ hội ngộ người vợ đầu, bà Chân Trân. 

Theo tờ Chinatimes, bà Chân sắp ra mắt cuốn tự truyện, ông Tạ Hiền tới ủng hộ, tiện thể thăm Đài Loan. Khi được hỏi mục đích chuyến đi có phải là "nối lại tình xưa", bởi giờ cả hai đều độc thân, ông Tạ nói họ hiện là bạn bè, hy vọng có thể quan tâm tới nhau nhiều hơn trong giai đoạn tuổi già. Còn bà Chân Trân tâm sự: "Chúng tôi từng là vợ chồng, ông ấy lúc nào cũng đối tốt với tôi. Giờ đây chúng tôi già rồi, hai người là bạn bè".

Trong một chương trình phỏng vấn, ông Tạ Hiền từng chia sẻ về những người phụ nữ đi qua đời mình, trong đó có Chân Trân. Ông kể, hai người yêu nhau 4 năm, cưới nhau một năm thì ly dị. Ông hồi tưởng, sau khi ký vào tờ đơn, ông lái xe ra đường và khóc một mình vì đau khổ.  

Bà Chân Trân thời trẻ nức tiếng vì đẹp. 

Bà Chân Trân thời trẻ.

Ông Tạ Hiền yêu minh tinh Chân Trân khi cùng đóng phim Đề Oanh năm 1971. Năm 1974, khi đóng Hải Âu Phi Xứ, ông đã cầu hôn bạn diễn xinh đẹp và được chấp thuận. Cặp đôi tổ chức đám cưới hoành tráng, nhưng hôn nhân chỉ tồn tại được hơn một năm. Sau khi đường ai nấy đi, bà Chân kết hôn với một người đàn ông khác, trong khi Tạ Hiền cũng cưới bà Địch Ba Lạp. Một nguồn tin cho hay, hiện tại, bà Chân đã bỏ chồng, sống một mình, con cái ở xa. Trong khi đó, ông Tạ Hiền trải qua 2 đời vợ cùng thời gian dài sống với bồ trẻ Coco, cuối cùng cũng vẫn một mình ở tuổi ngoài 80.  

Ông Tạ Hiền biểu diễn trên sân khấu cùng con trai
 
 

Ông Tạ Hiền phong độ tuổi già 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao