Thứ năm, 20/12/2018, 08:15 (GMT+7)

Bố Tạ Đình Phong tái hợp người tình Coco kém 49 tuổi

Ông Tạ Hiền đưa Coco về biệt thự nơi ông sống một mình. Ông nói hai người 'chưa bao giờ chia tay'. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, ông Tạ Hiền - bố Tạ Đình Phong và cô bồ Coco kém 49 tuổi đã tái hợp. Một số phóng viên bắt gặp Coco ra vào tại khu biệt thự của Tạ Hiền, cả hai người lại mặn nồng, tình tứ như xưa. Khi được hỏi thăm việc Coco đã quay về, ông vui vẻ nói: "Hai chúng tôi chưa bao giờ chia tay, cũng sẽ không chia tay. Chúng tôi cũng chưa bao giờ cãi vã nhau". Tuy nhiên, ông nói về mối quan hệ này với một thái độ dè chừng: "Chúng tôi giờ là những người bạn tốt".  

Coco và ông Tạ đã quay về bên nhau, bất chấp sự xa cách tuổi tác. 

Coco và ông Tạ đã quay về bên nhau, bất chấp sự cách biệt tuổi tác. 

Ngày 19/12, ông Tạ Hiền đi uống trà chiều với bạn. Như mọi khi, ông ăn mặc phong cách, gương mặt trông rất rạng rỡ. Báo chí viết, chính tình yêu khiến tâm trạng ông trở nên phấn chấn, tinh thần như trẻ ra vài tuổi. Tuy nhiên, Coco không đi cùng với ông. 

Trước đó, hồi tháng 7, ông Tạ Hiền xác nhận thông tin người tình 33 tuổi đã bỏ về Thượng Hải, để lại ông trong nỗi cô đơn tuổi già. Ngôi sao gạo cội TVB thừa nhận, người đàn ông 82 tuổi ngày ngày thui thủi trong cô độc như ông, cuộc sống quả thật vô cùng đáng chán. Để tránh cảnh vào ra một mình, thi thoảng ông tìm đến bà vợ cũ Địch Ba Lạp để hàn huyên, hay đi gặp gỡ những người bạn thời còn đóng phim. 

Tạ Hiền và Coco trong những năm tháng còn hạnh phúc trước đây. 

Tạ Hiền và Coco trong những năm tháng còn hạnh phúc trước đây. 

Nói về mối quan hệ với Coco, ông Tạ từng tâm sự, ông yêu Coco nhiều, nhưng ông cảm thấy mình đã già, không còn đủ sức ở bên cô gái trẻ, không thể đem lại cho cô niềm hạnh phúc hôn nhân. Thế nên, ông mong cô trở về với cuộc sống thực tế, tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nghe lời ông, Coco về Thượng Hải, thi thoảng mới sang thăm Tạ Hiền. 

Mẹ Tạ Đình Phong hôn chồng cũ trước mặt chồng mới 
 
 

Bố mẹ Tạ Đình Phong thân thiết dù đã ly dị

Ông Tạ Hiền là diễn viên kỳ cựu của TVB, ông từng đóng Tiêu Thập Nhất Lang, Anh hùng xạ điêu, Tuyết sơn phi hồ, Thiên long bát bộ... Ông và bà Địch Ba Lạp có hai người con: Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình, cả hai đều phát triển sự nghiệp trong làng giải trí.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả