Thứ ba, 24/10/2017, 17:28 (GMT+7)

Bố Tạ Đình Phong mong bạn gái kém 49 tuổi sẽ ở bên ông đến cuối đời

Ở tuổi 81, ông Tạ Hiền vẫn đang có tình yêu mạnh mẽ và lãng mạn với người tình 32 tuổi Coco.

Sau khi cuộc hôn nhân thứ hai với mẹ Tạ Đình Phong đổ vỡ, nam diễn viên Tạ Hiền hẹn hò cô gái trẻ người Thượng Hải tên là Coco. Mặc dù bị dư luận châm biếm là "trâu già gặm cỏ non" và đồn đoán sẽ chẳng mấy chốc mà tàn, mối tình của ông Tạ Hiền và Coco vẫn bền chặt suốt 12 năm qua.

bo-ta-dinh-phong-mong-ban-gai-kem-49-tuoi-se-o-ben-ong-den-cuoi-doi

Ông Tạ Hiền và cô bạn gái Coco trong một chương trình.

Theo Sina, trong cuộc phỏng vấn gần đây tại đại lục, bố Tạ Đình Phong cởi mở tâm sự rằng, tình yêu của ông dành cho Coco vẫn rất mãnh liệt. Ông khẳng định Coco sẽ là người yêu cuối cùng của mình và hy vọng cô sẽ gắn bó bên ông suốt chặng đường còn lại của cuộc đời.

Tuy nhiên, là một người từng trải và đã đi qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, ông Tạ Hiền không có ý định kết hôn lần thứ ba. Ngôi sao 81 tuổi cho biết, ông chỉ mong có thể giữ mãi tình yêu đẹp như hiện tại. Và nếu Coco tìm được người đàn ông tốt hơn, ông sẵn sàng để cô đi theo hạnh phúc mới.

Đi cùng Tạ Hiền trong cuộc phỏng vấn, Coco đã phản ứng theo một cách ngọt ngào trước những thổ lộ của người tình. Người đẹp 32 tuổi chia sẻ, mặc dù cô biết Tạ Hiền chịu nhiều áp lực từ bên ngoài nhưng ông luôn rất hạnh phúc. Coco ngợi ca bố Tạ Đình Phong là quý ông tuyệt vời, luôn chăm sóc bạn gái hết mực khiến cô cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian.

bo-ta-dinh-phong-mong-ban-gai-kem-49-tuoi-se-o-ben-ong-den-cuoi-doi-1

Cặp đôi luôn quấn quýt bên nhau dù chênh lệch gần 50 tuổi.

Mặc dù định cư ở Thượng Hải, Coco vẫn thường xuyên tới Hong Kong để thăm Tạ Hiền. Gần đây các paparazzi cũng trông thấy nam diễn viên xứ Cảng Thơm lái xe chở bạn gái đi mua sắm ở khu Pacific Square. Đến buổi tối, hai người đi ăn tối trong nhà hàng dưới ánh nến lung linh. Coco trông rất hạnh phúc trong suốt bữa tối và sau đó cô cùng Tạ Hiền quay về căn hộ sang trọng ở Yangming Villa, quấn quýt như một đôi tình nhân trẻ.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao